Tin tức

Vì sao Iker Casillas không bỏ phiếu bầu Bóng vàng?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ quân tuyển Tây Ban Nha hiện khoác áo Porto, Iker Casillas đã không bỏ phiếu bầu QBV 2015.
Theo Đài phát thanh COPE của Tây Ban Nha, Iker Casillas không bỏ phiếu bầu chọn QBV 2015 vì rắc rối liên quan đến thời hạn cuộc bình chọn.


Cụ thể, Iker Casillas nhận được văn bản bầu chọn QBV 2015 từ LĐBĐ Tây Ban Nha chỉ khoảng 23 giờ đồng hồ trước thời hạn cuối cùng bỏ phiếu của FIFA. 

Vào thời điểm đó Iker Casillas đang đi du lịch nên không có thời gian nghiên cứu văn bản của LĐBĐ TBN nên thủ quân tuyển TBN đã quyết định không tham gia bình chọn QBV.

Tiết lộ của Đài phát thanh COPE đã xua tan đồn đoán cho rằng, Iker Casillas không bỏ phiếu vì không muốn làm mất lòng đồng đội cũ ở Real là Cris Ronaldo. Bởi nếu bầu chọn, nhiều khả năng thủ môn hiện khoác áo Porto sẽ chọn Leo Messi thay vì Cris Ronaldo.

Trong khi Iker Casillas không tham gia bình chọn thì một cựu Real khác là Arjen Robben, thủ quân tuyển Hà Lan đã chọn Messi, Neymar và Suarez lần lượt ở vị trí số 1, 2 và 3.

Còn thầy cũ của Cris Ronaldo ở tuyển Bồ Đào Nha là Carlos Quieroz, nhà cầm quân hiện dẫn dắt tuyển Iran đã chọn Messi cho vị trí số 1 còn CR7 ở vị trí số 2.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
murua4ever
Năm nay không thấy đề cập cầu thủ VN và HLV VN bầu nhỉ???
1

murua4ever

Tuyển trẻ
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 21/03/13 08:55
Gửi bài lần cuối 18/04/2016 02:28
Năm sinh 1978