V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Herrera bị vợ cấm đi toilet ở tiệc sinh nhật Neymar?

Thứ sáu, 19/06/2020 19:10
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Ander Herrera tiết lộ từng bị vợ cấm đi vệ sinh trong tiệc sinh nhật của Neymar.
Tiệc sinh nhật hoành tráng của Neymar

Tuyển thủ Brazil bước sang tuổi 28 vào ngày 5/2/2020. Hai ngày trước ngày sinh (3/2), Neymar tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mừng tuổi mới.

Cựu ngôi sao Barcelona thuê hộp đêm Yoyo ở Paris để tổ chức buổi tiệc linh đình. Neymar mời tất cả đồng đội ở PSG và bạn bè khắp thế giới đến chia vui với mình.

Tất cả khách mời đến dự sinh nhật đều mặc đồ trắng theo yêu cầu của Neymar. Theo The Sun, trong tiệc sinh nhật hoành tráng của ngôi sao Brazil, tầng 1 dành cho những anh chàng và cô nàng độc thân. Tầng 2 dành cho những người đã có vợ, chồng hoặc bạn gái, bạn trai.


Trò chuyện trên truyền hình Tây Ban Nha, Ander Herrera cho biết anh đã cùng vợ là Isabel Collado đến dự tiệc theo lời mời của Neymar. Cựu tiền vệ M.U tiết lộ từng bị vợ cấm xuống tầng 1 và đi vệ sinh.

"Sự thật là khi Neymar làm một điều gì đó, anh ấy luôn muốn có khoảng thời gian vui vẻ. Neymar đã thuê một hộp đêm lớn và bố trí những người có vợ và bạn gái ở tầng trên, còn những người độc thân ở tầng dưới. Dĩ nhiên, vợ tôi sẽ không để tôi xuống tầng dưới, thậm chí là để đi vệ sinh", cựu tiền vệ M.U cho hay.

Theo The Sun, có rất nhiều mỹ nữ độc thân bốc lửa đến dự sinh nhật Neymar. Isabel Collado sợ Ander Herrera "mềm lòng" trước hàng loạt mỹ nhân. Vì thế, cô không cho tiền vệ người Tây Ban Nha đi "linh tinh".


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!