V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Gareth Bale chấn thương liên miên?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Villas Boas đã chỉ ra nguyên nhân Gareth Bale chấn thương liên miên trong thời gian thi đấu cho Real Madrid.

Trong những năm qua, Gareth Bale đã dính chấn thương liên miên. Điều đó khiến cho cầu thủ này chưa thể vươn tầm siêu sao (như C.Ronaldo hay Messi). 


Phát biểu trước báo giới, thày cũ của Gareth Bale, HLV Villas Boas đã lý giải vì sao cầu thủ người xứ Wales lâm vào tình cảnh trên.

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Dưới thời của tôi, Gareth Bale miễn nhiễm với chấn thương bởi chúng tôi cho phép cậu ấy có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đó là cầu thủ quan trọng bậc nhất Tottenham. Đội bóng đã chăm sóc anh ấy không khác gì C.Ronaldo ở Real Madrid.

Ở Tây Ban Nha, Gareth Bale không được như vậy. Phí chuyển nhượng ngất ngưởng cộng thêm kỳ vọng lớn khiến anh ấy luôn phải vội vã trở lại, ngay cả khi chưa bình phục hoàn toàn chấn thương”.

HLV Villas Boas cũng thừa nhận đã không trao cơ hội cho Harry Kane trong quá khứ. Ông nói thêm: “Tôi không trao cơ hội cho Harry Kane. Tôi biết anh ta và đã để cầu thủ này ra đi theo dạng cho mượn bởi tôi ưu tiên lựa chọn Soldado và Adebayor”.

Hiện tại, HLV Villas Boas đang thất nghiệp sau khi rời khỏi vào tháng 11/2017. Ông đang tìm kiếm cơ hội làm việc ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu (Italia, Pháp, Anh, Đức và Tây Ban Nha).

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!