V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Dortmund bán Dembele với giá cao?

Thứ bảy, 12/08/2017 23:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dortmund buộc phải bán Dembele với giá cao bởi họ bị gài điều khoản phải trả 25% phí chuyển nhượng cho Rennes.

Mùa Hè năm ngoái, Dortmund đã chiêu mộ tiền đạo Dembele từ Rennes với mức phí 15 triệu euro. Dù vậy, CLB nước Pháp đã khôn khéo gài thêm điều khoản chuyển nhượng. Cụ thể, họ sẽ nhận được 25% số tiền chuyển nhượng của thương vụ này.


Do đó, Dortmund đang cố kéo số tiền chuyển nhượng của Dembele lên mức 150 triệu euro. Như vậy, họ mới có thể thu về hơn 100 triệu euro như dự kiến.

Trong thời gian qua, Dembele đã “nổi loạn” để rời Dortmund. Thậm chí, cầu thủ này đã bỏ tập vào hôm thứ Năm và bị nhận án phạt treo giò nội bộ tới thứ Hai.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng Dortmund chịu thỏa hiệp ở vụ này. Họ vẫn cương quyết không để Dembele rời khỏi sân Signal Iduna Park.

Việc Barcelona thu về 222 triệu euro từ vụ bán Neymar được xem là “miếng mồi” lớn với những đối tác. Không chỉ Dortmund, Liverpool cũng không sẵn sàng bán Coutinho với giá quá “bèo bọt”.

Bất chấp việc Coutinho nộp đơn xin rời khỏi Liverpool, CLB vùng Merseyside vẫn từ chối bán cầu thủ này với giá 100 triệu euro. Thay vào đó, có thể Liverpool đang cố kéo giá Coutinho lên 120 triệu euro.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!