V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Coutinho phải mặc áo trẻ em ở Bayern Munich?

Thứ sáu, 20/12/2019 10:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Từ khi gia nhập Bayern Munich, Coutinho phải mặc áo kích cỡ trẻ em thi đấu.

Thông tin Coutinho phải mặc áo kích cỡ dành cho trẻ em được trang chủ của Bundesliga xác nhận. NHM cũng nhận thấy điều này trong những trận đấu của Bayern Munich.

Theo trang chủ Bundesliga, Coutinho phải mặc áo kích cỡ trẻ em ở Bayern Munich vì chiếc áo dành cho các cầu thủ đội 1 Hùm xám quá rộng với ngôi sao Brazil. Vì thân hình “mỏng cơm” nên Coutinho không mặc vừa áo đấu của đội 1.

Cũng theo trang chủ của Bundesliga, nhà tài trợ Adidas của Bayern Munich sẽ thiết kế một chiếc áo riêng cho Coutinho để tuyển thủ Brazil mặc ở lượt về mùa 2019/20.

Phải mặc áo trẻ em ở Bayern Munich nhưng điều này không ngăn được Coutinho tỏa sáng. Tiền vệ công 27 tuổi đã lấy lại phong độ tốt nhất từ khi gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn từ Barcelona ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Đến thời điểm này, Coutinho đã ghi 7 bàn và có 7 đường chuyền thành bàn trên mọi mặt trận.

Bayern Munich nhiều khả năng sẽ mua đứt Coutinho sau mùa giải này. Về phía Coutinho, tuyển thủ Brazil từng nhiều lần nói thẳng muốn ở lại nhà ĐKVĐ Bundesliga thay vì trở lại Barcelona.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!