V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sức ép của Real, PSG giữ chân Neymar lộ liễu

Thứ sáu, 13/07/2018 17:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước sức ép ngày càng lớn của Real Madrid, PSG đang tìm mọi cách giữ chân ngôi sao đắt giá nhất thế giới Neymar.
Cris Ronaldo đã rời Real Madrid và Chủ tịch Flo Perez sẽ chiêu mộ 1 siêu sao ở kì chuyển nhượng hè này để thay thế CR7.

Mazziotti theo sát Neymar như hình với bóng

Mục tiêu số 1 của Real Madrid là Neymar. Sau mùa giải 2017/18, Kền kền trắng đã khởi động chiến dịch truyền thông rầm rộ (hàng loạt cựu sao Real trong đó có Roberto Carlos và Người ngoài hành tinh Ronaldo liên tục đăng đàn khuyên Neymar đến Real) chiêu mộ ngôi sao Brazil này.

Không muốn mất ngôi sao số 1 của mình, PSG cũng đang tìm mọi cách giữ chân Neymar. Mới nhất, để Neymar yên tâm ở lại Paris, đội bóng nước Pháp đã kí HĐ với chuyên gia vật lí trị liệu Bruno Mazziotti.

Đích thân ông Bruno Mazziotti đã thông báo sang PSG trên mạng xã hội vào hôm qua. Bruno Mazziotti chính là chuyên gia vật lí trị liệu riêng của Neymar.

Người đàn ông này đã chăm sóc cho Neymar suốt thời gian sau khi ngôi sao này dính chấn thương cuối mùa giải 2017/18. Bruno Mazziotti cũng được LĐBĐ Brazil đặc cách cho sang Nga cùng ĐT Brazil, chăm sóc riêng cho Neymar trong thời gian World Cup 2018 diễn ra.

Bruno Mazziotti có mối quan hệ thân thiết với Neymar và được coi là người nhà của ngôi sao Brazil này. Việc PSG kí HĐ với Bruno Mazziotti được cho là 1 trong những hành động để đội bóng Paris giữ chân Neymar trước sức ép của Real Madrid.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!