V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì lịch thi đấu, La Liga và RFEF lại đối đầu

Thứ bảy, 13/07/2019 09:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ban tổ chức La Liga mới công bố lịch thi đấu cụ thể của 3 vòng đấu đầu mùa giải 2019/20 nhưng LĐBĐ Tây Ban Nha không phê chuẩn…

Ít ngày sau khi có lịch thi đấu của La Liga mùa giải 2019/20, BTC giải đấu cũng đã công bố thời gian cụ thể của 3 vòng đấu đầu. Theo đúng ý định của Chủ tịch Javier Tebas, 10 trận đấu của các vòng đấu được trải dài trong 4 ngày – bao gồm 1 trận thứ Sáu, 4 trận thứ Bảy, 4 trận Chủ nhật, 1 trận thứ Hai.

Tuy nhiên, lịch thi đấu này đã nhận sự phản đối mạnh mẽ từ LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF).

Đây là vấn đề chưa có được sự thống nhất từ 2 phía sau cuộc gặp được tiến hành hôm 3/7. Do chưa đồng thuận nên họ quyết định rằng, sẽ không thảo luận về giờ thi đấu cho đến khi nào giải quyết được việc có nên thi đấu vào thứ Sáu và thứ Hai hay không.

Theo RFEF, việc tổ chức vào 2 ngày này sẽ gây khó khăn cho các CĐV đến sân, đặc biệt là với CĐV đội khách bởi đó không phải là ngày nghỉ.

Thế nhưng, bất chấp điều đó, hôm qua (12/7), La Liga đã công bố lịch cụ thể của 3 vòng đấu, trong đó, 3 vòng đều có các trận ngày thứ Sáu, 2 vòng có trận ngày thứ Hai.

Ngay lập tức, trên trang Twitter, ông Luis Rubiales - Chủ tịch RFEF, lên tiếng phản đối và chỉ trích ông Tebas.

“RFEF không cho phép các trận đấu tại La Liga vào ngày thứ Sáu hoặc thứ Hai. Tòa án thể thao (CSD) đã đặt lịch hẹn chúng tôi ngày 17/7 và Javier Tebas đã không tôn trọng, không dành 1 ngày cho bóng đá, cho CĐV và cho CSD.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững quan điểm: Không bóng đá ngày thứ Hai”.

Cùng tuyên bố đó, ông đăng những hình ảnh với khẩu hiệu “Không bóng đá ngày thứ Hai”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!