V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì chó cưng, Sanchez vất vả săn nhà ở Manchester

Thứ năm, 25/01/2018 15:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Alexis Sanchez không muốn sống lâu dài ở khách sạn Lowry như HLV Jose Mourinho và một vài thành viên BHL M.U.
Hiện tại, Sanchez sống tạm ở khách sạn Lowry, nơi HLV Mourinho cùng một vài thành viên BHL Man United đang sống. Đây cũng là nơi rất nhiều cầu thủ mới đến Man United chọn sống khi chưa tìm thuê hoặc mua được nhà.


Điều kiện ở Lowry quá tốt khiến Mourinho không muốn rời nơi này. Ngược lại, Sanchez đang ráo riết lùng nhà để chuyển khỏi đây.

Sở dĩ Sanchez không muốn sống ở khách sạn là vì nơi này không đủ điều kiện vui chơi cho 2 người bạn bốn chân của anh, Atom và Humber.

Ngôi sao Chile muốn tìm thuê hoặc mua một biệt thự có bể bơi, sân bóng đá mini, phòng chơi piano riêng đặc biệt là có vườn để 2 chú chó Atom và Humber chơi đùa mỗi ngày.

Sau buổi tập đầu tiên cùng Man United, Sanchez đã lái chiếc xe trị giá 150 nghìn bảng Bentley GT của mình đi lùng nhà ở Greater Manchester, trên con phố gần nhà của Bravo, thủ môn Man City, đồng đội của anh ở tuyển Chile.

Sanchez đã đến căn biệt thự trị giá 2 triệu bảng ở  Greater Manchester xem tuy nhiên có vẻ ngôi sao tân binh của Man United vẫn chưa đồng ý. Sau những buổi tập cùng Man United trong những ngày tới, Sanchez tiếp tục hành trình săn nhà ở Manchester.

Sanchez đi săn nhà
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!