Tin tức

Vì Schweinsteiger, Bayern không bán Muller cho M.U

Thứ năm, 01/12/2016 09:27
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Quan hệ mua bán của Man United và Bayern Munich sẽ không thuận lợi trong tương lai sau vụ Quỷ đỏ đối xử tồi tệ với Schweinsteiger.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Đích thân ông Edmund Stoiber, thành viên trong Ban quản trị Bayern Munich khẳng định, kể từ sau vụ Schweinsteiger, Man United sẽ không dễ dàng tiếp cận các cầu thủ Hùm xám.


Cụ thể, theo ông Edmund Stoiber, Man United sẽ không bao giờ mua được Muller, tiền đạo mà họ đã theo đuổi từ thời HLV Louis van Gaal.

“Có thể sẽ không bao giờ xảy ra khả năng Thomas Muller chơi cho Man United.

NHM Bayern đã hơi thất vọng khi đội bóng để Schweinsteiger đến Man United nhưng đó là do yêu cầu muốn được thay đổi của cậu ấy. NHM sẽ không tha thứ cho đội bóng nếu để Muller ra đi.

Muller không giống với Cris Ronaldo. Cậu ấy còn hơn cả 1 cầu thủ. Cậu ấy là ADN của đội bóng và được NHM rất yêu mến”, ông Edmund Stoiber khẳng định Bayern sẽ không để Muller đến Old Trafford.

Trước Edmund Stoiber, nhiều lãnh đạo của Bayern Munich cũng đăng đàn công kích Man United vì đội bóng Anh đối xử tồi tệ với huyền thoại của Hùm xám, Schweinsteiger.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
RuaUtd
Làm gì mà để ra nông nỗi này, bị người ta khinh bỉ, xa lánh như này hả rùa?
bóngđánghệthuật13
may mà năm ngoái Mu không chi tiền cho lão gaal mua chân gỗ này,nếu không giờ đã chứa cầu thủ mà vốn dĩ chỉ hợp với biệt đội gỗ mục nhà anh tư thôi.
1
ki sung yueng
Chắc bây giờ Fan Bayer cay Bát muội lắm, dám đày đọa đứa con cưng Schweinsteiger của họ . Giá như Mờ được gặp Bayer thì Mồm Mờ ngập hành rồi, may cho Mờ là từ giờ cho tới mấy chục năm nữa may ra chỉ gặp ở mấy trận giao hữu
1

RuaUtd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/04/16 14:33
Năm sinh 1999

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989