Tin tức

Vì SEA Games, Tuấn Anh, Công Phượng chia tay Nhật Bản

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuấn Anh, Công Phượng sẽ trở về Việt Nam khoác áo HAGL thi đấu tại V-League 2017.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!


Hợp đồng của Tuấn Anh và Công Phượng với hai CLB Nhật Bản là Yokohama và Mito Hollyhock chuẩn bị hết hạn. Được biết, hai đội bóng này đã gửi đề nghị xin gia hạn thêm nhưng không được phía HAGL đồng ý.

Điều đó có nghĩa, Tuấn Anh  và Công Phượng sẽ trở lại khoác áo HAGL thi đấu tại V-League 2017. Theo trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh, thì việc không để Tuấn Anh  và Công Phượng tiếp tục thi đấu ở Nhật là ý kiến của bầu Đức.


Theo đó, ông chủ của CLB HAGL muốn hai cầu thủ này có cơ hội được thi đấu thường xuyên và xa hơn là quen với các đồng đội có thể cùng khoác áo U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 29.

Cũng theo ông Nguyễn Tấn Anh, nếu Yokohama và Mito Hollyhock có ý định mượn lại Tuấn Anh và Công Phượng thì họ sẽ phải chờ cho tới năm 2018, tức là khi SEA Games 29 đã khép lại.

Tuấn Anh, Công Phượng chuyển tới đầu quân cho Mito Hollyhock và Yokohama vào đầu năm 2016 theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm. Tại Nhật Bản, hai cầu thủ này không có nhiều cơ hội ra sân. Dù vậy, gần 1 năm thi đấu ở xứ sở mặt trời mọc cũng đã mang lại cho hai cầu thủ này nhiều trải nghiệm thú vị.

Trong khi Công Phượng và Tuấn Anh sẽ về nước, thì một cái tên khác của HAGL là Xuân Trường sẽ tiếp tục thi đấu tại Hàn Quốc. Lý do là tiền vệ này vẫn còn hợp đồng 1 năm nữa với Incheon United.

Hiện cả 3 cầu thủ này đều đang có mặt tại Việt Nam để cùng ĐTQG chuẩn vị cho VCK AFF Cup 2016.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!