V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì SEA Games, Quang Hải tạm gác giấc mơ xuất ngoại

Thứ năm, 07/11/2019 09:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mặc dù rất muốn ra nước ngoài thi đấu nhưng ở thời điểm này, Quang Hải muốn dành sự tập trung tối đa cho SEA Games 30.

Sau khi V-League 2019 kết thúc, tương lai của Quang Hải lại trở thành đề tài nóng. Đã có rất nhiều CLB trong khu vực và châu lục ngỏ ý muốn chiêu mộ tài năng trẻ của Hà Nội. Đây được xem là thời điểm tốt nhất để Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.

Trong lễ trao giải V-League 2019 diễn ra tối qua (6/11), Quang Hải thừa nhận muốn ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh muốn gác chuyện tương lai để tập trung cho chiến dịch săn HCV SEA Games 30 cùng tuyển U22 Việt Nam.

"Ra nước ngoài thi đấu là ước mơ của tôi. Nhưng hiện tại, tôi muốn tập trung vào những gì trước mắt là thi đấu cho ĐTQG và đội U22.

Mục tiêu của đội tại SEA Games sắp tới ai cũng biết rồi. Tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng giải quyết từng trận một. Tôi luôn cố gắng biến mọi áp lực thành động lực, từ đó cảm thấy nhẹ nhàng nhất để có thể chơi tốt nhất trên sân", Quang Hải chia sẻ trong lễ trao giải V-League 2019.

Ở lễ trao giải tối qua, Quang Hải đã được trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019". Nói về giải thưởng này, tài năng trẻ của Hà Nội tỏ ra rất khiêm tốn. Anh khẳng định đây là giải thưởng mà mọi cầu thủ đều xứng đáng.

“Đối với cá nhân Hải, trong năm 2019 có rất nhiều cầu thủ nổi bật. Giải thưởng này không chỉ dành riêng cho Hải mà dành cho tất cả cầu thủ sau một mùa giải cống hiến hết mình cho câu lạc bộ. Anh Văn Quyết rất xứng đáng và còn rất nhiều cầu thủ xứng đáng nữa. Bởi vậy Hải muốn dành giải thưởng cho tất cả cầu thủ", tài năng trẻ của Hà Nội nói thêm.

Hiện tại, Quang Hải đang tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận đấu rất quan trọng ở vòng loại World Cup 2022 với UAE và Thái Lan.

Hoàng Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!