V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì Neymar và Mbappe, PSG nguy cơ bị cấm dự C1

Thứ năm, 12/04/2018 10:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paris SG có thể bị cấm tham dự Champions League mùa tới vì 2 vụ chuyển nhượng đắt giá của Neymar và Kylian Mbappe.

Mùa Hè năm ngoái, Paris SG đã chi ra 222 triệu euro phá hợp đồng của Neymar và Barcelona. Sau đó, CLB này tiếp tục chi 166 triệu euro mua Mbappe từ Monaco. Cho dù thỏa thuận của Mbappe chỉ kích hoạt từ mùa này, Paris SG vẫn đối mặt với luật công bằng tài chính của UEFA.


Mọi chuyện đang trở nên tệ hơn với Paris SG khi UEFA xác định CLB này đã cố ý “phóng đại” các hợp đồng tài trợ, qua đó cân bằng thu chi theo yêu cầu. 

Theo Financial Times, UEFA đã thuê công ty tư vấn thể thao Octagon xem xét các hợp đồng tài trợ Paris SG ký trong thời gian qua, đặc biệt là các hợp đồng đến từ những tập đoàn, công ty thân cận với chủ sở hữu CLB.

Bản báo cáo của Octagon cho biết Paris SG đã “phóng đại” một số hợp đồng, qua đó tăng mạnh số tiền thu về CLB trên giấy tờ. Nguồn tin thân cận của Octagon cho biết: “Câu hỏi lớn với UEFA lúc này là liệu họ có đủ can đảm để thực hiện luật lệ họ đề ra? Nếu Paris SG không sao thì còn ai quan tâm đến luật công bằng tài chính?”

Các kênh truyền thông ở châu Âu cho biết UEFA sẽ nhóm họp vào tuần sau để thảo luận về cuộc điều tra này. Tuy vậy, UEFA sẽ không đưa ra bất cứ biện pháp trừng phạt nào cho đến khi năm tài khóa của Paris SG kết thúc vào tháng 6, thời điểm CLB này có thể có thêm nhiều nguồn thu khác.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất
Lại làm màu cho các CLB khác đỡ ý kiến thôi

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000