V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì Mourinho, Danny Rose dứt áo với Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ người Anh, Danny Rose sẽ dứt áo Tottenham hoàn toàn trong mùa hè tới vì mâu thuẫn với Jose Mourinho.
Mourinho và Rose không thể hàn gắn quan hệ

Danny Rose đang thi đấu cho Newcastle theo dạng cho mượn từ tháng 1 vừa qua. Hậu vệ 29 tuổi này phải rời Tottenham sau khi mâu thuẫn với HLV Mourinho. Cho dù “Người đặc biệt” khẳng định ông không có vấn đề gì với Rose, nhưng ông vẫn âm thầm đẩy ngôi sao này ra đi bằng cách trọng dụng tài năng trẻ Japhet Tanganga.

Tại Newcastle, Rose đang dần lấy lại phong độ và tỏa sáng. Hậu vệ này góp công giúp Chích chòe có 2 trận giữ sạch lưới liên tiếp trước khi Premier League bị hoãn. Tuy vậy, nguồn tin của The Northern Echo khẳng định Rose sẽ không còn cơ hội trở lại Tottenham chừng nào Mourinho còn tại vị.

Ngoài ra, hợp đồng giữa Rose và Tottenham chỉ còn thời hạn đến năm 2021 nên đội bóng thành London muốn bán hậu vệ này ngay trong kỳ chuyển nhượng tới, tránh mất trắng anh. Tottenham đã thông báo cho Newcastle điều này và cho họ quyền ưu tiên mua Rose. 

Ở hướng ngược lại, Rose cũng không quá mặn mà với Tottenham cho dù chưa chắc gắn bó với Newcastle. Hậu vệ sắp bước qua tuổi 30 muốn được thi đấu thường xuyên, qua đó hướng đến mục tiêu tham dự EURO cùng tuyển Anh. Trong trường hợp Newcastle phải xuống hạng, Rose sẽ tìm kiếm một bến đỗ khác phù hợp hơn.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!