V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì đại sự, Sarri muốn từ bỏ thú vui to lớn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Chelsea thừa nhận muốn cai thuốc lá khoảng 1 hoặc 2 năm sau đó sẽ hút trở lại.

Maurizio Sarri là 1 HLV nghiện thuốc lá rất nặng, đến mức ông phải ngậm đầu lọc trong 1 số trận đấu gần đây của Chelsea để vượt qua cơn thèm thuốc.


Chuyển đến Anh, Sarri đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc hút thuốc lá. Tại đảo quốc Sương mù, hạn chế HLV hút thuốc trong ngày có trận đấu và cấm hút thuốc ở nhiều địa điểm khác nhau, trong đó có SVĐ.

Trước những rắc rối này, Sarri đang tính đến việc bỏ thuốc lá trong vòng 1 hoặc 2 năm, rồi sau đó sẽ hút lại. Trả lời phóng viên của Goal, cựu thuyền trưởng Napoli nói: "Tôi không muốn hiệp 1 của trận đấu kết thúc với 1 điếu thuốc lá. Tôi muốn dừng lại 1 hoặc 2 năm sau đó sẽ bắt đầu lại".

Đối với người nghiện thuốc lá nặng như Sarri thì đó được coi là thú vui lớn nên nếu muốn cai sẽ phải rất kiên trì và trải qua 1 thời gian khó khăn khá dài.

Chưa rõ câu nói của Sarri là đùa hay thật nhưng nếu ông cai được thuốc sẽ có lợi hơn cho Chelsea. Thông thường chiến lược gia người Ý sẽ tranh thủ thời gian nghỉ giữa 2 hiệp để hút thuốc, trong khi đây là thời điểm quan trọng để HLV đưa ra những điều chỉnh với các cầu thủ của mình.

Sau trận thua Man City ở Siêu cúp nước Anh, Sarri cùng Chelsea đang có khởi đầu Premier League rất ấn tượng với 2 chiến thắng liên tiếp. The Blues không đặt mục tiêu vô địch nhưng đội bóng hoàn toàn có thể lên ngôi với 1 chiến lược gia tài năng và giỏi "liệu cơm gắp mắm" này.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993