V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì ĐTQG, Mancini mất một mớ tiền

Thứ bảy, 12/05/2018 18:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Roberto Mancini đã chấp nhận hy sinh một số tiền lớn chỉ để nhận lời dẫn dắt đội tuyển Italia.

Thông tin về việc Roberto Mancini trở thành HLV đội tuyển Italia đã gần như được xác định. Công việc còn lại của LĐBĐ Italia (FIGC) chỉ là chờ đến thời điểm thích hợp để công bố người kế nhiệm Giampiero Ventura.

Mặc dù cả Antonio Conte và Carlo Ancelotti đều có trong danh sách các ứng viên, thậm chí, Carletto còn đang ở trạng thái nghỉ sau khi rời Bayern Munich, tuy nhiên, cả 2 đều không hứng thú với nhiệm vụ ở đội tuyển.

Với Mancini, dù đang làm việc tại Zenit St Petersburg nhưng sau khi đàm phán với các bên, ông đã nhận lời FIGC. Phía đội bóng Nga cũng chấp nhận hủy hợp đồng.

Việc cựu HLV của Manchester City nhận nhiệm vụ giải cứu bóng đá Italia cũng đồng nghĩa với việc, ông sẽ mất một số tiền không nhỏ trong vài năm tới.

Theo đó, như hợp đồng với FIGC được tiết lộ, mức lương của ông là 2 triệu euro/năm trong thời hạn 2 năm. Trong khi đó, bản giao kèo giữa Mancini với Zenit vẫn còn đến năm 2020, cùng mức lương 6 triệu euro/năm.

Nghĩa là, ông sẽ không nhận được khoảng 13 triệu euro tiền lương trong thời gian còn lại của hợp đồng với Zenit.

Trong 2 năm với Italia, Mancini chỉ nhận 4 triệu euro, cùng khoản tiền thưởng thêm với điều kiện phải vượt qua vòng loại Euro 2020.
Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!