V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Vào ngày 1/7 tới, tôi sẽ là cầu thủ của Chelsea"

Thứ bảy, 25/04/2020 11:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hakim Ziyech tin rằng anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea vào ngày 1/7 bất chấp sự không chắc chắn xung quanh bóng đá do dịch Covid-19 gây ra.
Hakim Ziyech ký hợp đồng 5 năm với Chelsea

Chelsea đạt được thỏa thuận mua Hakim Ziyech với Ajax Amsterdam từ tháng 2/2020 với giá 37 triệu bảng. Theo thỏa thuận, tiền vệ công người Morocco sẽ chính thức trở thành người của The Blues từ ngày 1/7/2020.

Vì Covid-19 nên mọi hoạt động bóng đá bị đình trệ suốt thời gian qua và có thể kéo dài lâu hơn nữa. Bất chấp ảnh hưởng của đại dịch, Hakim Ziyech tin rằng anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ của The Blues như kế hoạch đã chốt với đội bóng London.
“Tôi không bận tâm vì điều đó. Tôi nghĩ, chữ ký của tôi căn cứ theo hợp đồng. Vì thế, vào ngày 1/7 tới, tôi sẽ là cầu thủ của Chelsea. Tôi chưa bao giờ có một suy nghĩ nào khác”, Hakim Ziyech tự tin cho biết.

Vì dịch Covid -19 nên giải VĐQG Hà Lan đã bị hủy bỏ giữa chừng. Dù đứng đầu bảng nhưng Ajax không được trao chức vô địch mùa 2019/20.

Tương tự các cầu thủ Ajax Amsterdam, Hakim Ziyech rất thất vọng vì quyết định của LĐBĐ Hà Lan. Thậm chí, tiền vệ 27 tuổi đã công kích các quan chức bóng đá Hà Lan vì không trao chức vô địch mùa 2019/20 cho Ajax Amsterdam.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!