V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vào bóng rợn người, cầu thủ nhận cái kết bất ngờ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ trẻ Gurkan Baaskan của U17 Fenerbahce đã có pha vào bóng rợn người trong trận đấu với U17 Galatasaray. Thế nhưng, bất ngờ ở chỗ, cầu thủ này không bị đuổi mà chỉ nhận thẻ vàng.

Những trận chiến derby giữa Fenerbahce và Galatasaray luôn vô cùng căng thẳng. Ngay cả ở cấp độ giải trẻ, hai CLB cũng thi đấu rất máu lửa. Trận đấu giữa U17 Fenerbahce và Galatasaray hôm qua cũng diễn ra với kịch bản như vậy, khi hai đội chiến đấu không khoan nhượng.


Thậm chí, với cái đầu nóng, cầu thủ Gurkan Baaskan của U17 Fenerbahce đã lao thẳng vào chân của cầu thủ trẻ U17 Galatasaray, khi cầu thủ này đang dẫn bóng với tốc độ cao.

Thế nhưng, điều đáng nói, trọng tài lại chỉ rút thẻ phạt trừng phạt Gurkan Baaskan. Quyết định trên của “ông vua áo đen” khiến những CĐV Galatasaray hết sức bất bình.

Ngay sau tình huống này, “cơn mưa” pháo sáng đã được ném từ khán đài hướng về vị trí của trợ lý trọng tài. Hệ quả, ông này đã đổ gục xuống sân sau khi lĩnh trọn quả pháo sáng vào đầu.

Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng những CĐV Galatasaray buông tha. Những quả pháo sáng, lon nước, bật lửa... vẫn tiếp tục được ném xuống từ trên khán đài.

Những cầu thủ U17 Fenerbahce buộc phải vây quanh để bảo vệ trợ lý trọng tài.

Trận đấu này k