Tin tức

Vào bóng ác ý, David Luiz đáng nhận thẻ đỏ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu trọng tài Martin Atkinson nghiêm khắc trung vệ David Luiz của Chelsea đã có thể bị đuổi khỏi sân trong cuộc đối đầu với Man Utd.
Phút 40, trong cuộc đối đầu giữa Chelsea và Man Utd, trung vệ David Luiz của Chelsea đã có pha vào bóng vô cùng nguy hiểm với cầu thủ đối phương.

Theo đó, trong một pha tranh chấp, trung vệ người Brazil đã đạp nguyên gầm giày vào đầu gối của tiền vệ Marouane Fellaini.

Sau pha bóng nói trên, tiền vệ của Man Utd đã bị chảy máu, thậm chí anh phải nằm sân khá lâu và cần tới sự chăm sóc của các bác sĩ.


Thế nhưng, pha vào bóng ác ý của Luiz chỉ khiến anh nhận về một chiếc vàng. Theo chuyên gia bóng đá của Sky Sports, Graeme Souness thì tình huống này trọng tài Martin Atkinson lẽ ra phải rút một chiếc thẻ đỏ.

"Đó phải là một thẻ đỏ", Souness bình luận về tình huống phạm lỗi của Luiz. "Mọi thứ đã quá rõ ràng. Bản thân trọng tài Atkinson cũng đã chứng kiến đầy đủ tình huống đó. Nếu không thì chẳng có lý do gì ông ấy lại rút ra một thẻ vàng. 

Nhưng tư thế đưa chân của Luiz là cực kỳ cao. Anh ấy đã đạp bóng bằng 6 đinh giày và nó đáng phải nhận thẻ đỏ. Trọng tài Atkinson đã sai hoàn toàn".

Không chỉ có Souness, huyện thoại của Arsenal là Thierry Henry cũng cho rằng trung vệ của Chelsea xứng đáng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. "Đó quả là một quyết định sai lầm", Henry nói. "Các góc quay đều cho thấy đó phải là một thẻ đỏ".

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rùa con kute
Vậy có giúp m7u thoát bị làm nhục ko
Admin Bóng Đá Số
Thành viên Admin Bóng Đá Số đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
2 anh Xù chơi với nhau, a nào cũng tệ, xù xanh tệ ít hơn.
Mr_arsenal_1886
ĐÓ CHÍNH XÁC PHẢI LÀ MỘT THẺ ĐỎ. THẰNG ĐẦU XÙ TUY LỐI CHƠI HUNG HĂNG NHƯNG TƯ DUY CHƠI BÓNG KHÁ ĐẦU ĐẤT. CÒN Luiz TẤT NHIÊN LÀ MỘT CON CÁO GIÀ RỒI.
QUÁ NHỌ CHO ĐỘI BÁN THAN
rùa con kute
Vậy có giúp m7u thoát bị làm nhục ko
1

rùa con kute

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 16:27

 

Admin Bóng Đá Số

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/16 08:03
Năm sinh 1990

 

Mr_arsenal_1886

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/01/10 14:21
Năm sinh 1886