V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Unai Emery sớm “nhận quà” từ Arsenal

Thứ sáu, 25/05/2018 23:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa được bổ nhiệm làm tân HLV Arsenal, Unai Emery đã nhận được thêm tiền chuyển nhượng từ BLĐ đội bóng.
Trước khi bổ nhiệm HLV Unai Emery làm người kế vị Arsene Wenger, BLĐ Arsenal đã giới hạn ngân sách chuyển nhượng mùa hè năm nay ở mức 50 triệu bảng và phải bán người trước nếu muốn có thêm tiền. Tuy nhiên, theo nguồn tin uy tín Telegraph, các ông chủ Pháo thủ đã đồng ý tăng thêm 20 triệu bảng cho vị tân thuyền trưởng người TBN shopping.

Emery sớm nhận được sự ủng hộ từ BLĐ Arsenal

Đây được hiểu là động thái động viên HLV Emery của các ông chủ, đặc biệt là từ cổ đông lớn chính Stan Kroenke. Doanh nhân người Mỹ muốn hỗ trợ thuyền trưởng mới của đội bóng hết sức có thể. Trước đó, chính ông và con trai, Josh Kroenke là những người đã nói chuyện và khiến Emery tin vào tương lai tươi sáng cùng Arsenal.

Với số tiền 70 triệu bảng chưa kể số tiền thu về từ việc “thanh lý” một số người thừa, Arsenal có thể mạnh tay hơn trên thị trường chuyển nhượng. Hiện Pháo thủ đang cần bổ sung vài vị trí trọng yếu, với yêu cầu ít nhất một tiền vệ trung tâm, một trung vệ cùng một thủ môn mới.

Các mục tiêu của Arsenal hiện có thể kể đến Lorenzo Pellegrini, tiền vệ trẻ người Italia thuộc biên chế AS Roma, có điều khoản giải phóng hợp đồng 26 triệu bảng. Ngoài ra còn có trung vệ trẻ Caglar Soyuncu của Freiburg, có giá 35 triệu bảng và thủ môn Bernd Leno của Bayer Leverkusen, người có thể được “chuộc thân” nếu đội bóng nào bỏ ra 25 triệu bảng.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!