V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Unai Emery cảnh báo Mesut Ozil sau thất bại ở ĐT Đức

Thứ bảy, 14/07/2018 09:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân HLV của Arsenal mong rằng Ozil sẽ sớm lấy lại được trạng thái tinh thần tốt nhất trước khi trở lại hội quân ở Emirate.

Mesut Ozil đang có tâm trạng không tốt sau thất bại tủi hổ của ĐT Đức ở World Cup, đặc biệt khi tiền vệ này là người bị CĐV chỉ trích nặng nề nhất.


Trước đó, chính Ozil đã thừa nhận khủng hoảng: "Tôi cần thời gian để vượt qua điều này. Thế giới của tôi đã bị đảo ngược".

Tuy vậy, HLV Unai Emery mong rằng Ozil sớm bình tĩnh và lấy lại tinh thần cũng như thể trạng tốt nhất trước khi trở lại tập trung ở Arsenal.

Emery nói: "ĐT Đức đã không có kết quả mà họ muốn nhưng hiện tại Ozil đang nghỉ ngơi và tôi muốn cậu ấy thư giãn để có thể bắt đầu với 1 tâm lý tốt nhất khi cậu ấy quay lại với chúng tôi.

Tôi muốn cậu ấy thật sự bình tĩnh khi trở lại và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn mới. Tôi muốn làm việc với cậu ấy theo 1 cách mới và tham vọng mới để khơi gợi những phẩm chất tuyệt vời của cậu ấy.

Ozil là cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi và tôi muốn giúp cậu ấy sớm ổn định. Mùa trước đội bóng đã hoàn thành ở vị trí thứ 6 và đó không phải là điều chúng tôi muốn", cựu thuyền trưởng của PSG nói thêm.

Hiện Ozil đang là cầu thủ hưởng lương cao kỷ lục ở Arsenal, vì thế anh tiếp tục sẽ là niềm hy vọng lớn nhất của Pháo thủ dưới triều đại Unai Emery.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!