V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Unai Emery đang hạnh phúc vì điều này

Thứ bảy, 29/09/2018 08:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Unai Emery cho biết ông đang cảm thấy hạnh phúc ở Arsenal vì các học trò đã đáp ứng lại các bài giảng chiến thuật của ông.

Unai Emery được đánh giá là HLV “cuồng” chiến thuật. Chính vì thế, ông rất vui vẻ khi các bài giảng được các cầu thủ đáp lại bằng kết quả trên sân.


Sau khởi đầu khó khăn với 2 trận thua liên tiếp trước Man City và Chelsea, Arsenal đã thắng một mạch 6 trận liền trên mọi đấu trường. 

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Watford, Emery nói: “Tôi đang tận hưởng ở Arsenal bởi lẽ tôi yêu công việc của mình. Khi tôi có thể giải thích công việc của tôi với các cầu thủ, họ đã đáp ứng lại đúng những gì tôi muốn”.

“Và khi mỗi trận đấu đều có kết quả tốt, giống như các trận đấu vừa qua, thì tôi thực sự hạnh phúc. Với bản thân tôi, thời điểm này mang lại những kinh nghiệm rất tốt. Với rất nhiều trận đấu và thời gian phía trước, thậm chí trong nhiều năm tới, tôi hy vọng chúng sẽ tiếp tục tiến bộ với những kiến thức của tôi”.

“Lúc này, CLB đang mang lại nhiều điều tích cực cho bản thân tôi. Tôi đang được làm việc với các cầu thủ với sự cam kết rất lớn, yêu cầu với bản thân tôi cũng rất lớn”.

Bên cạnh đó, Emery khẳng định ông không tác động đến chuyện Mesut Ozil từ chối đội tuyển Đức hay không. HLV 46 tuổi này cho biết: “Đó là quyết định cá nhân hoàn toàn. Tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Và giống như tôi đã nói, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu tiếp theo của Arsenal”.  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!