V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

UEFA xác nhận đăng nhầm thông tin về EURO 2020

Thứ bảy, 21/03/2020 18:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
UEFA đã quyết định hoãn VCK EURO 2020 tới mùa hè năm 2021 nhưng có một thông tin mà tổ chức này xác nhận đã đăng tải không chính xác.

VCK EURO 2020 đã được hoãn lại 1 năm

Như đã biết, vào hôm 17/3 vừa qua, sau cuộc họp trực tuyến với các LĐBĐ thành viên, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn VCK EURO 2020 tới mùa hè năm 2021. Đây là quyết định được phần lớn các Liên đoàn thành viên ủng hộ bởi các giải VĐQG châu Âu đang bị ngưng trệ vì ảnh hưởng của Covid-19.

EURO 2020 có được đổi tên thành EURO 2021? Đó là thắc mắc được nhiều người đặt ra sau khi UEFA tuyên bố hoãn giải đấu. Hôm qua (20/3), UEFA thông qua Twitter đã xác nhận sẽ không đổi tên giải đấu "XÁC NHẬN: Mặc dù giải đấu dự kiến diễn ra từ 11/6 đến 11/7/2021 nhưng vẫn có tên là EURO 2020".


Thông tin được UEFA đăng tải về tên của VCK EURO bị hoãn

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, UEFA đã xóa bỏ thông tin xác nhận trên và đưa ra đính chính rằng đây là sự nhầm lẫn.

"Xin lỗi vì thông tin sai trước đó. Hiện vẫn chưa có quyết định chính thức về tên của EURO được tổ chức vào năm 2021. Thông tin trước đó là sự nhầm lẫn", UEFA đăng tải trên Twitter.

NHM bóng đá châu Âu không khỏi bối rối trước thông tin của UEFA. Nhiều người bình luận cho rằng đây là trò đùa sớm của UEFA trước ngày Cá tháng Tư. Thực tế, việc đổi tên giải đấu hay giữ nguyên không quá quan trọng. Điều quan trọng là EURO 2020 đã được lùi lại 1 năm. Đây là cơ hội tốt để các giải VĐQG châu Âu có thể hoàn tất mùa giải như kế hoạch.


Sau đó, UEFA đã xóa thông tin cũ và cho rằng đó là sự nhầm lẫn

Do ảnh hưởng của Covid-19, Premier League đã quyết định nghỉ thi đấu tới hết tháng Tư. Giải đấu số 1 nước Anh sẽ có khoảng 2 tháng để hoàn tất 92 trận đấu còn lại của mùa giải này. Trước đó, UEFA đã khuyến cáo các giải VĐQG nên kết thúc trước tháng 7.

UEFA đã giải quyết thắc mắc về EURO 2020 nhưng chưa thể dứt điểm "số phận" của Champions League và Europa League. Cả 2 giải đấu này vẫn đang tạm bỏ dở và chưa hẹn ngày tái xuất. Nhưng theo nhiều nguồn tin, 2 trận chung kết châu Âu sẽ được lùi tới cuối tháng 6. 

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!