V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

UEFA chính thức điều tra tài chính Man City

Thứ sáu, 08/03/2019 10:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm qua, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) xác nhận họ đã chính thức mở cuộc điều tra với Man City vì những cáo buộc CLB này vi phạm luật công bằng tài chính.

Trong ấn phẩm Football Leaks mới nhất của Der Spiegel, Man City đã bị tố cáo vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA một cách có tổ chức. Cụ thể, đội chủ sân Etihad đã lừa dối UEFA trong nhiều năm qua, bao gồm việc ngụy trang nguồn doanh thu từ các thỏa thuận tài trợ gắn liền với chủ sở hữu CLB ở UAE. Ngoài ra, Man City cũng che giấu khoản đền bù cho Roberto Mancini trước đây và khai giảm số tiền phải chi cho bản quyền hình ảnh của các cầu thủ.


Đây không phải lần đầu tiên Man City bị tố vi phạm luật công bằng tài chính. Giống như các lần trước, Man City luôn bác bỏ việc họ vi phạm, nhưng từ chối tranh cãi về độ xác thực của các thông tin nói trên.

Đứng trước sức ép từ truyền thông, UEFA thông báo họ sẽ chính thức điều tra tài chính Man City. Lúc này, đội chủ sân Etihad cũng phát đi tuyên bố của họ về vụ việc. Họ cho biết: “Man City hoan nghênh UEFA mở cuộc điều tra tài chính này. Đây là cơ hội để chấm dứt các tin đồn xuất phát từ việc ăn cắp và xuất bản email của Man City một cách bất hợp pháp”.

“Cáo buộc về sự bất thường trong tài chính của CLB hoàn toàn sai sự thật”.

Trong trường hợp bị điều tra có vi phạm thật, Man City nhiều khả năng sẽ bị cấm thi đấu ở cúp châu Âu mùa giải tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!