V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

U23 Nhật Bản xác nhận giấu bài trước Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vị trí Á quân U23 châu Á 2018 của thầy trò HLV Park Hang Seo đã khiến cho người Nhật bước vào bảng D với sự thận trọng rất lớn.

Đêm qua, U23 Nhật Bản đã vượt qua U23 Nepal với tỷ số 1-0. Kết quả này được cho là sự thất vọng rất lớn. U23 Nhật Bản dù mang đến Indonesia đội hình U21 nhưng vẫn được xếp vào nhóm có khả năng giành HCV, trong khi Nepal chỉ là đội bóng ‘lót đường’ của bảng D.

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Moriyasu Hajime rất khôn khéo né tránh trả lời trực tiếp về những câu hỏi có nội dung đánh giá về U23 Việt Nam. Theo ông thầy người Nhật tất cả các đối thủ ở bảng D đều có thực lực. Điều đó buộc U23 Nhật Bản phải thận trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng từng đối thủ.

Mặc dù vậy, trong cuộc họp được tổ chức trả lời riêng các hãng truyền thông của Nhật Bản, HLV Moriyasu Hajime xác nhận U21 Nhật Bản chưa đá đúng khả năng và không cần bung hết sức trước Nepal và Pakistan. Điều này nằm trong sự toan tính của BHL. 

Theo ông, các cầu thủ đã làm tốt công việc của mình giúp đội nhà giành trọn ba điểm. Ngoài ra, HLV Moriyasu Hajime nhấn mạnh những trận đấu tới U23 Nhật Bản sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn, có cách biệt an toàn. U23 Nhật Bản sẽ chơi tốt nhất ở trận cuối và có thể thắng cả ba trận vòng bảng.


Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam và Nhật Bản sẽ gặp nhau ở trận cuối cùng. Gần như chắc chắn trận đấu này sẽ định đoạt ngôi đầu bảng. Đội đầu bảng D nhi