Tin tức

U22 VN đấu Argentina: Có Tuấn Anh, mất Xuân Trường

Thứ sáu, 21/04/2017 17:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều khả năng trong trận giao hữu với ĐT U20 Argentina, ĐT U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường. Song bù lại Tuấn Anh đã sẵn sàng ‘xuất trận’.
Tuấn Anh sẽ hội quân cùng ĐT 22 Việt Nam thời gian tới

Theo kế hoạch mới được VFF công bố, vào ngày 14/5 tới, ĐT U22 Việt Nam sẽ có cuộc đối đầu với U20 Argentina trên sân Mỹ Đình. Trận đấu này hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý, bởi ‘quân xanh’ của U22 Việt Nam là đối thủ tương đối chất lượng.

Được biết, để chuẩn bị cho trận giao hữu trên, U22 Việt Nam sẽ chính thức hội quân vào ngày 3/5, tức là chúng ta sẽ có ít nhất 10 ngày để chuẩn bị. Hiện tại, VFF cùng HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đang trong quá trình chốt danh sách. 

Một thông tin rất đáng chú ý là nhiều khả năng là ở lần tập trung sắp tới, ĐT U22 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường. Cầu thủ người Tuyên Quang vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương tại Hàn Quốc.

Hơn nữa, ngay cả khi chấn thương hồi phục thì cũng rất khó để Gangwon FC đồng ý cho Xuân Trường về nước tập trung khi mà thời gian tới K-League sẽ bước vào giai đoạn quan trọng. Cũng cần nói thêm là trận giao hữu của U22 Việt Nam không nằm trong FIFA Day nên phía Hàn Quốc không có trách nhiệm trả Xuân Trường về đội tuyển.

Trong khi khả năng Xuân Trường trở về Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ thì một tin vui khác là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của HAGL đã sẵn sàng ‘xung trận’. Cầu thủ này mới trải qua một quãng thời gian điều trị chấn thương tương đối dài nhưng đã trở lại tập luyện bình thường.

Theo phía HAGL thì Tuấn Anh đã sẵn sàng phục vụ đội tuyển. Lẽ ra tiền vệ này đã có thể trở lại thi đấu từ vòng 11 V-League hôm 2/4. Nhưng vì chiến lược lâu dài cho SEA Games 2017 nên HAGL quyết định cho Tuấn Anh nghỉ thêm. 

Năm 2017 sẽ là một năm bận rộn với ĐT U22 Việt Nam, ngoài việc sẽ tham dự SEA Games 2017 tại Malaysia vào tháng 8 tới,thầy trò HLV Hữu Thắng cũng sẽ tham dự vòng loại giải U23 châu Á 2018 trên sân nhà vào tháng 7.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!