Tin tức

U20 Việt Nam làm quen với bóng thi đấu World Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bóng thi đấu chính thức World Cup U20 đã xuất hiện trên sân tập của U20 Việt Nam vào chiều qua.

U20 Việt Nam có buổi tập tiếp theo vào chiều qua tại Hà Nội sau chuyến tập huấn Đức. Đáng chú ý, trong buổi tập này thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã bắt đầu làm quen với những quả bóng thi đấu chính thức tại World Cup U20. Bóng được thiết kế khá bắt mắt, với các màu đỏ, đen, trắng kết hợp. Các múi bóng lạ mắt, cách điệu từ chữ cái K, viết tắt chữ cái đầu tên Korea, Hàn Quốc - chủ nhà của giải đấu năm nay. Trên bóng có in hình chiếc cúp và tên giải FIFA U20 World Cup 2017.

Phát biểu với truyền thông Việt Nam vào chiều qua, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Chưa đầy 24 giờ sau khi về nước từ chuyến tập huấn tại Đức, đội tuyển đã có thể tập bình thường, duy trì buổi sáng tập thể lực còn buổi chiều là chiến thuật. Nhiều người cho rằng các cầu thủ tập nặng. Nhưng với cầu thủ thì không. Cái cuối cùng là điểm rơi phong độ của U20 Việt Nam sẽ là vào ngày 22/5, trong trận đấu đầu tiên tại VCK U20 World Cup. Ban huấn luyện sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp".

Về trận đấu với U20 Argentina, ông Tuấn nhấn mạnh: "Gặp U20 Argentina, nếu chúng ta có một sự che giấu, khỏa lấp về lối chơi hay con người thì về mặt cá nhân tôi nghĩ là không nên. Chúng ta sẽ thể hiện tất cả những gì đang có, không ngại vấn đề đối phương quan sát hay chấn thương. Chính chơi hết sức mình thì chúng ta mới đánh giá được hết chuyên môn. Gặp U20 Argentina thì là một bài kiểm tra tốt. Bởi ngoài vấn đề chuyên môn, kỹ chiến thuật thì còn một vấn đề quan trọng mà bóng đá Việt Nam xưa nay thiếu. Đó là tâm lý".

Theo kế hoạch, U20 Việt Nam sẽ tiếp tục tập tại Hà Nội, tới ngày 8-5 di chuyển vào Tp.HCM chuẩn bị đấu giao hữu với U20 Argentina ngày 10-5, và sang Hàn Quốc sau đó một ngày.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TẬP CỦA U20 VIỆT NAM

Bài và ảnh: Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cố lên các chú em.

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32