V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

U19 Việt Nam hướng đến Olympic 2024 và World Cup 2026

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV 19 Việt Nam Phillippe Troussier cho biết lứa cầu thủ ông đang dẫn dắt được định hướng cho những mục tiêu lớn, đó là Olympic 2024 và World Cup 2026.

Tại vòng loại U19 châu Á 2020, U19 Việt Nam nằm ở bảng J. Ở trận ra quân, U19 Việt Nam có cơ hội giành 3 điểm đầu tay khi chỉ phải đụng độ U19 Mông Cổ. Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu này, HLV Phillippe Troussier cho biết ông hài lòng với danh sách cầu thủ đang có trong tay và toàn đội cũng đã có sự chuẩn bị tốt.

"Với tư cách là đội chủ nhà, chúng tôi chào đón tất cả các đội tham dự vòng loại U19 châu Á năm nay. Ở thời điểm này, U19 Việt Nam hoàn toàn tự tin và có sự chuẩn bị tốt cho các trận đấu sắp tới.

Trong các đội bóng ở bảng J, tôi có nắm bắt được nhiều thông tin về U19 Nhật Bản, hai đội bóng còn lại là Guam và Mông Cổ thì ít hơn. Ở bảng đấu này, trên lý thuyết, Nhật Bản là đội mạnh nhất. Tuy nhiên, khi các trận đấu chưa diễn ra thì không thể nói trước điều gì. U19 Việt Nam vừa trải qua nhiều trận đấu giao hữu bổ ích, qua đó rất tự tin hướng tới giải đấu này", HLV Phillippe Troussier nói.

Khi được hỏi về mục tiêu xa hơn của U19 Việt Nam, HLV Phillippe Troussier cho biết: "U19 Việt Nam là đội bóng trẻ, và với những cầu thủ trẻ thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tôi muốn các cầu thủ trẻ phải nghĩ về tương lai và họ cần thể hiện ở giải đấu này. Mục tiêu của chúng tôi là định hướng cho Olympic 2024 và World Cup 2026".

Trong khi đó, các HLV còn lại của bảng J cũng tỏ ra rất tự tin trước khi bảng đấu diễn ra. U19 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U19 Mông Cổ vào 19h00 ngày mai (6/11).


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!