V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Uống “nước Thánh” của trẻ con, Drogba đá như lên đồng

Chủ nhật, 06/05/2018 18:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi xin nước uống của 2 em nhỏ, Didier Drogba đã đá như lên đồng trong trận thắng 4-3 của Phoenix Rising trước LA Galaxy II.
Trong trận đấu giữa Phoenix Rising và LA Galaxy II thuộc giải hạng 2 Mĩ vào thứ Sáu vừa qua, khi tỉ số đang là 3-2 nghiêng về LA Galaxy II, Phoenix Rising được hưởng 1 quả phạt góc.


Khi chờ thực hiện quả phạt góc cho Phoenix Rising, Didier Drogba tiến lại 2 em nhỏ ngồi trên sân xin nước uống. 2 CĐV nhí vui lòng cho Voi rừng uống nước của mình.

Ngay sau khi vừa uống nước, Didier Drogba đã có pha treo bóng từ cú đá phạt góc, giúp đồng đội Jason Johnson đánh đầu ghi bàn san hòa 3-3 cho đội nhà (phút 70).

Didier Drogba đá như lên đồng kể từ sau khi xin nước uống. 8 phút sau khi đá phạt góc giúp đồng đội ghi bàn, Voi rừng đã thực hiện thành công quả 11m, ấn định chiến thắng 4-3 cho đội nhà, hoàn tất cú lội ngược dòng ngoạn mục.

Phấn khích vì ghi bàn, Drogba đã lấy chai nước đổ lên đầu mình. Sau trận đấu, Didier Drogba nói vui rằng, anh đã xin được “nước Thánh” nên đã đá hay như thế.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BravoMu
Vãi cả Tit. nước thánh trong ngoặc kép tưởng nước thánh của Lão Tôn.

BravoMu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/04/14 20:16