V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyển thủ Nga muốn học Ramos cách chặn Salah

Thứ năm, 07/06/2018 19:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn tờ Sports 24, hậu vệ người Nga, Ilya Kutepov khẳng định sẽ dùng cách của Sergio Ramos để chặn Mohamed Salah.

Ở vòng bảng World Cup 2018, Nga sẽ nằm chung bảng với Uruguay, Ai Cập và Saudi Arabia. Trong đó, Ai Cập (với ngôi sao Mohamed Salah) được nhận định là đối thủ trực tiếp của Nga cho tấm vé đi tiếp (tấm vé còn lại nhiều khả năng thuộc về Uruguay).


Phát biểu trên tờ Sports 24, hậu vệ người Nga, Ilya Kutepov khẳng định có thể dùng tới cách của Sergio Ramos để ngăn chặn ngôi sao số 1 của Ai Cập, Mohamed Salah.

Cầu thủ này cho biết: “Làm sao để ngăn chặn Mohamed Salah ư? Cách của Sergio Ramos cũng là ví dụ. Đó là một trong những cách mà chúng tôi có thể áp dụng.

Tôi không nói rằng mình rất thất vọng khi chứng kiến Mohamed Salah dính chấn thương trong trận chung kết Champions League. Tôi chỉ mong anh ấy phục hồi nhanh chóng. Tôi rất vui nếu anh ấy góp mặt ở World Cup. Khi bạn đối diện với những cầu thủ như vậy, bạn mới trưởng thành được”.

Khi được hỏi cách ngăn chặn Luis Suarez của Uruguay, Ilya Kutepov nói vui: “Tôi mà sợ Luis Suarez cắn à? Nếu cần thiết, tôi sẽ cắn lại cậu ta”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Tôi mà sợ Luis Suarez cắn à?
1
thaophamngoc19
Ilya Kutepov muốn làm MỌI NGƯỜI biết đến mình.

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14

 

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967