V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyển nữ Việt Nam kêu gọi CĐV hành động thiết thực

Thứ năm, 28/11/2019 13:41
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều khán giả, CĐV Việt Nam đã chỉ trích gay gắt BTC SEA Games 30 sau khi thấy tấm hình ĐT nữ Việt Nam họp tại một nơi sơ sài, thiếu chuyên nghiệp.

Vào ngày hôm qua, tấm hình ĐT nữ Việt Nam họp nhanh trước buổi tập tại sân Everest Sky đã bị một số trang báo mạng vu khống, cho rằng BTC SEA Games 30 bố trí phòng họp quá sơ sài và thiếu chuyên nghiệp. Việc này khiến không ít CĐV Việt Nam hiểu lầm nên có phản ứng gay gắt với chủ nhà Philippines.

HLV Mai Đức Chung sau đó phải nhanh chóng lên tiếng giải thích và đề nghị CĐV Việt Nam giữ bình tĩnh, không nên tin vào những tấm ảnh rồi bịa chuyện. Thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam cho rằng việc nước chủ nhà gặp nhiều khó khăn trong khâu tổ chức là điều không ai mong muốn.

ĐT nữ Việt Nam muốn ở khách sạn gần sân tập để tiện cho việc di chuyển. Tuy nhiên, khách sạn này lại thiếu thốn nhiều tiện nghi chứ không phải họ cố tình đẩy thầy trò HLV Mai Đức Chung ra họp ở một căn chòi tạm bợ.

HLV Mai Đức Chung kêu gọi CĐV nhà ủng hộ: "Chúng tôi đã khá quen với việc có ít CĐV cổ vũ. Ở trận gặp Thái Lan vừa rồi cũng chỉ có khoảng chục người. Nhưng thôi gạt qua một bên, các cầu thủ sẽ nỗ lực thi đấu hết mình. Thực lực là điều quan trọng nhất.

ĐT nữ Việt Nam phải quyết tâm từng trận đấu để kéo khán giả tới sân. Chúng tôi cố gắng thắng từng trận một và hướng tới tấm HCV", ông Chung nói thêm.

Cũng theo HLV Mai Đức Chung, lực lượng của ĐT nữ Việt Nam sẽ có sự thay đổi khi gặp Indonesia. Hiện Chương Thị Kiều và Bích Thùy đều đang gặp những chấn thương khác nhau nên cả 2 sẽ không thể tham dự trận đấu tới. Tuy nhiên, họ có thể kịp bình phục để đá bán kết nếu đội tuyển vượt qua vòng bảng.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!