V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyển Việt Nam dính tổn thất cực kỳ đáng tiếc

Chủ nhật, 25/11/2018 08:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển Việt Nam đã dính tổn thất rất đáng tiếc khi tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dính chấn thượng nặng và có nguy cơ nghỉ hết AFF Cup 2018.

Nguyễn Văn Toàn chưa đá chính trận nào ở AFF Cup 2018 nhưng luôn được coi là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo. Từ VCK U23 châu Á cho đến ASIAD 18, tiền đạo của HAGL thường xuyên tạo ra đột biến cho tuyển Việt Nam mỗi khi vào sân.


Những tưởng trận đấu với Campuchia sẽ mở ra cơ hội ra sân ngay từ đầu cho Văn Toàn thì tiền đạo này lại dính chấn thương nặng trong buổi tập cuối cùng. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, “số 9” đã bị rách sụn chêm ở đầu gối phải.

Đây là chấn thương không quá nguy hiểm, nhưng Văn Toàn phải ngồi ngoài ít nhất 1 tháng, đồng nghĩa bỏ lỡ phần còn lại của AFF Cup 2018. Trong trận đấu với Campuchia, Văn Toàn vẫn ra sân theo dõi các đồng đội thi đấu nhưng anh phải chườm đá giảm đau liên tục.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Văn Toàn có cần phẫu thuật xử lý vết rách sụn hay không. Nếu phải lên bàn mổ, tiền đạo này sẽ cần đến 3 tháng để hồi phục hoàn toàn. Có lẽ cũng vì vậy mà Tiến Linh cùng các tuyển thủ Việt Nam đã giơ áo đấu của Văn Toàn khi ăn mừng bàn mở tỉ số vào lưới Campuchia, qua đó động viên tiền đạo của HAGL mau hồi phục.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lake View

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24