V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyển Pháp hồ hởi nhận Bắc Đẩu bội tinh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thầy trò HLV Didier Deschamps vừa được Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vinh danh tại Điện Elysee.
ĐT Pháp được vinh danh ở Điện Elysee

Tại Điện Elysee, Tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte Macron đã trao Bắc Đẩu bội tinh (Legion of Honour) cho ĐT Pháp. Đây là huân chương cao quý nhất của Nhà nước Pháp. Huân chương này được Napoléon Bonaparte lập ra ngày 19/5/1802 để tặng thưởng cho những cá nhân hoặc tổ chức (cả dân sự và quân sự) có đóng góp đặc biệt cho nước Pháp.

ĐT Pháp vinh dự nhận Bắc Đẩu bội tinh vì đã xuất sắc giành chức vô địch World Cup 2018. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho thầy trò HLV Didier Deschamps trước 2 trận vòng loại Euro 2020 gặp Thổ Nhĩ Kỳ và Andorra.

Trong cuộc gặp, Tổng thống Emmanuel Macron một lần nữa chúc mừng thầy trò HLV Didier Deschamps vì thành công họ giành được tại Nga hè 2018. Ngoài ra, ông Emmanuel Macron còn chúc Les Bleus thi đấu tốt ở vòng loại Euro 2020. 

Không chỉ gặp ĐT nam, Tổng thống Emmanuel Macron và phu nhân còn gặp ĐT nữ Pháp để động viên tinh thần các cầu thủ trước VCK World Cup nữ 2019 khởi tranh vào ngày mai (7/6). ĐT nữ Pháp là chủ nhà giải đấu này, sẽ đá trận đầu tiên gặp ĐT nữ Hàn Quốc vào ngày mai.

ĐT Pháp hồ hởi đi nhận Bắc Đẩu bội tinh


Tổng thống Pháp và phu nhận gặp ĐT nữ

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!