V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyển Iraq mời Việt Nam đá giao hữu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết LĐBĐ Iraq đã gửi thư mời ĐT Việt Nam đá giao hữu vào tháng 10.

Việt Nam và Iraq có thể đá giao hữu vào 8/10

Để chuẩn bị cho các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đang rất muốn tìm kiếm một vài đội bóng mạnh để đá giao hữu trước khi giải đấu khởi tranh trở lại vào tháng 10. Đúng lúc này, LĐBĐ Iraq đã gửi thư mời ĐT Việt Nam đá giao hữu và muốn tổ chức trận đấu tại đất nước hình chữ "S".

Thông tin này được Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh xác nhận trên Zing: "Phía Iraq vừa gửi thư mời ĐT Việt Nam đá giao hữu vào ngày 8/10. Họ muốn thi đấu tại Việt Nam, nhưng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch mới chỉ cho phép một số trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy, VFF sẽ theo sát và cập nhật những thông tin mới nhất.

VFF chưa quyết định ngay được mà phải chờ tới khi có sự đồng ý từ Chính phủ. Khi đó, chúng ta mới được phép tổ chức các trận giao hữu quốc tế tại Việt Nam".

Theo thông tin từ báo chí Iraq, ĐT nước này sẽ có 3 trận giao hữu trước khi đá các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10. Họ sẽ đá giao hữu với Jordan vào 8/9 và Syria vào 16/9 trước khi chờ đá với Việt Nam vào 8/10. Hiện VFF vẫn chưa thể chốt thời gian và địa điểm đá với Iraq do phải chờ đợi sự cho phép từ Chính phủ.

Thực tế, Iraq và Việt Nam đã có kết hoạch đá giao hữu với nhau từ đầu năm nay, nhưng trận đấu phải hủy do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo lịch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 30/8 đến 6/9. Đợt tiếp theo sẽ diễn ra từ 30/9 đến 14/10. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chạm trán ĐT Malaysia ở trận đấu tiếp theo tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!