V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuyên bố bất thường của Paul Pogba

Chủ nhật, 12/08/2018 14:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paul Pogba cho hay không dám nói thật có hạnh phúc ở Man United hay không vì nếu nói thật sẽ bị phạt.
Trở lại sau kì nghỉ hè dài, Pogba đã đá ngay từ đầu ở trận thắng Leicester 2-1 thuộc vòng 1 Premier League 2018/19. Tuyển thủ Pháp được trao băng thủ quân M.U và để lại dấu ấn với bàn mở tỉ số trên chấm 11m.


Sau trận đấu, Pogba đã gửi lời cảm ơn đến rất nhiều thành viên Man United trong ngày quan trọng của mình (đeo băng thủ quân) nhưng không hề nhắc đến HLV Jose Mourinho.

“Tôi tự hào vì được đeo băng đội trưởng Man United. Với tôi, đây là giấc mơ đã thành hiện thực. Tôi luôn luôn nỗ lực hết mình vì các CĐV, các đồng đội và những người tin tưởng tôi.

Michael Carrick và Kieran McKenna (trợ lí của Jose Mourinho) đã nói chuyện với tôi. Họ nói mọi người kì vọng ở tôi thế nào, ý nghĩa lớn thế nào vì tôi trưởng thành từ lò đào tạo của đội bóng. Khi bạn thoải mái, khi bạn được tin tưởng và có tâm lí tốt, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng.

Khi bạn không thoải mái, mọi thứ bạn làm trở nên khó khăn và vô nghĩa. Nếu bạn không vui, bạn không thể làm những gì tốt nhất”, trích thông báo trên mạng xã hội của Paul Pogba.

Trả lời câu hỏi hiện tại có hạnh phúc ở Man United không của 1 CĐV trên mạng xã hội, Pogba nói với hàm ý “không hạnh phúc”: “Có những điều tôi không thể nói vì tôi sẽ bị phạt nếu nói”.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
Hạnh phúc ở Man United phải do mình nổ lực hết mình để đạt được. Hạnh phúc đó, mới mang nhiều ý nghĩa. Đừng bắt đội bóng phải phục vụ mình, nên hòa mình và sống cùng đội bóng. Đừng như Super Mario.
1

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967