V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuchel và Mbappe lục đục, Real Madrid hy vọng

Thứ bảy, 26/10/2019 17:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid đang rất hy vọng sẽ “chộp” được Kylian Mbappe trong mùa Hè 2020...

Tính đến thời điểm này, HLV Thomas Tuchel và Kylian Mbappe đã làm việc cùng nhau 15 tháng kể từ khi tiền đạo người Pháp rời AS Monaco sang Paris Saint Germain. Trong suốt thời gian đó, không nhiều thông tin liên quan đến mối quan hệ của họ, nhưng những gì diễn ra gần đây cho thấy, sự căng thẳng đã xuất hiện.

Đó có thể là yếu tố quyết định về khả năng Mbappe sẽ rời Paris, trong khi Real Madrid coi anh là một trong những dự án ưu tiên của năm 2020.

Sau khi lập hat-trick vào lưới Club Brugge ở Champions League hôm thứ Ba vừa qua, Mbappe nói: “Tôi muốn cho mọi người thấy sẽ khó khăn thế nào khi không có tôi”.

Đó là thông điệp rõ ràng anh gửi đến HLV Tuchel – người trước đó vài ngày có nói rằng, ông ghét phải làm việc mà thiếu cầu thủ như Mbappe.

Dù vậy, trong các cuộc họp báo, Tuchel luôn khẳng định rằng, cầu thủ quan trọng là Neymar. Ông nói điều đó từ khi mới đến PSG và tiếp tục suy nghĩ như vậy, bất kể nỗ lực của cầu thủ Brazil để trở lại Barcelona thất bại.

Về phần Mbappe, anh muốn gánh vác nhiều trách nhiệm hơn . Hồi tháng 5, anh nói rằng  muốn gánh thêm trọng trách và sẽ làm vậy “ở Paris hoặc một nơi nào khác với một dự án mới”. Điều đó mở ra khả năng anh sẽ chuyển đến một CLB khác.

Mbappe từng bị phạt nội bộ do đến muộn buổi họp trước trận gặp Marseille năm ngoái. Khi đó, Tuhel nói rằng, anh cần giữ được sự tập trung để phát triển tối đa.

Mùa Hè năm tới có thể là giai đoạn quyết định đối với nhà vô địch thế giới.Cầu thủ người Pháp có tham vọng giành Quả bóng vàng và những danh hiệu cá nhân khác cùng chiến thắng ở Olympic 2020. Nếu mối quan hệ với Tuchel không được cải thiện, việc Mbappe rời PSG không phải là chuyện bất ngờ.

Và trong khi đó, Real Madrid tiếp tục mơ về chữ ký của anh...

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!