V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuchel nói chuyện phải quấy với Hudson-Odoi trước cả đội

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Thomas Tuchel cho biết ông đã trực tiếp nói chuyện với Callum Hudson-Odoi trước các cầu thủ Chelsea để đập tan vấn đề với cầu thủ trẻ này.
Tuchel tỏ ra rất quyết liệt với các ngôi sao Chelsea

Ở trận Chelsea hòa Southampton 1-1 vừa qua, Hudson-Odoi phải ngồi dự bị. Anh vào sân từ đầu hiệp hai, thay Tammy Abaraham nhưng bị rút ra chỉ sau 31 phút. Sau trận đấu, HLV Tuchel công khai chỉ trích thái độ thi đấu của Hudson-Odoi.

Tuy nhiên, HLV người Đức không muốn làm ầm ĩ chuyện này lên và khẳng định ông đã nói chuyện phải quấy với Hudson-Odoi trước mặt các cầu thủ Chelsea.

“Có, có thể”, Tuchel trả lời phóng viên khi được hỏi về khả năng đá chính của Hudson-Odoi trước Atletico Madrid. “Chúng tôi quyết định nói chuyện với cậu ấy trước toàn đội, bởi lẽ tôi có lý do để làm như vậy. Liệu đó có phải quyết định đúng đắn hay không? Tôi không biết, nhưng nó là quyết định của tôi vào lúc này”.

“Chúng tôi đã nói rằng đừng làm ầm ĩ chuyện này lên, vì nó không phải chuyện gì quá to tát. Có rất nhiều chuyện bị thổi phồng vì các lý do khác nhau, vì truyền thông hoặc vì những người thân của cầu thủ. Vì vậy, tôi cần ngăn chặn chuyện đó xảy ra”.

“Chúng tôi đã thẳng thắn với nhau và hôm nay, cậu ấy đã lấy lại tâm trạng bình thường. Cậu ấy thoải mái và cười rất nhiều trong buổi tập vừa qua. Mọi chuyện như thế là xong. Đây là bài học cho cậu ấy và cho cả tôi, và chúng tôi sẽ quên nó ngay ngày hôm sau. Với tôi, chuyện này thực sự không có gì to tát”, HLV người Đức kết luận.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!