Tin tức

Tuấn Anh tập riêng, Công Phượng chấn thương

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Tuấn Anh buộc phải tập riêng sau chuyến thử việc kéo dài một tuần tại Nhật Bản. Trong khi đó tiền đạo Công Phượng dính chấn thương nhẹ.
Tuấn Anh bắt đầu có mặt tại ‘bản doanh’ của U23 Việt Nam vào hôm qua. Tuy vậy, phải tới ngày hôm nay 9/12, tiền vệ thuộc biên chế HAGL mới ra sân tập cùng đồng đội.


Sau một tuần thử việc tại Nhật, cộng với việc phải di chuyển nhiều khiến Tuấn Anh chưa lấy lại được thể lực tốt nhất. Chính bởi vậy, cầu thủ này được HLV Miura xếp tập cùng với những cầu thủ bị chấn thương.

Thay vì những bài tập đòi hỏi nhiều thể lực, tiền vệ người Thái Bình chủ yếu tập tâng bóng. Theo chuyên gia thể lực Kubo Shinichi thì bắt đầu từ ngày mai Tuấn Anh sẽ tập bình thường dưới giáo án của HLV Miura.

Liên quan tới tiền đạo Công Phượng. Trong buổi tập sáng nay chân sút người xứ Nghệ tập luyện với một bên tay phải băng bó. Hiện chưa rõ chấn thương của Phượng, tuy nhiên nó gần như không ảnh hưởng nhiều tới quá trình tập luyện của cầu thủ này. Bằng chứng là anh vẫn hoàn thành tốt giáo án của ông thầy người Nhật Bản.


Cũng trong buổi tập sáng nay, các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục các bài tập thể lực với chạy nước rút và nhảy dây. Dù tỏ ra khá mệt mỏi, nhưng nhiều cầu thủ vẫn hoàn thành giáo án đề ra. 


Về tình hình chấn thương, hiện U23 Việt Nam vẫn còn 7 cầu thủ đang trong quá trình điều trị. Tuy nhiên về cơ bản tất cả đều không quá nghiêm trọng. Người bị nặng nhất là Duy Mạnh sẽ phải mất khoảng 1 tuần để phục hồi. Theo ông Kubo Shinichi vào tuần tới HLV Miura sẽ có trong tay đầy đủ lực lượng.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
meoconsida
ae bố trí dislike cmt của admin kaka nhé :3
kaka
2

meoconsida

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 08/02/09 11:32
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 08:53
Năm sinh 1985

 

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43