Tin tức

Tuấn Anh gây ấn tượng trong buổi tập thứ 2

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Tuấn Anh tiếp tục để lại ấn tượng trong buổi tập thứ hai cùng với Yokohama FC.
Sau buổi tập đầu tiên mang tính chất làm quen vào ngày hôm qua, Tuấn Anh đã bước vào buổi tập thứ hai cùng CLB Yokohama FC với mức độ cao hơn.


Cụ thể, trong buổi tập thứ hai này, thay vì đấu đối kháng 7 với 7 và 8 với 8, HLV trưởng đội Yokohama FC đã chia đôi hình thi đấu mỗi bên 11 người.

Tuấn Anh chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và nhiệm vụ của cầu thủ này là phân phối bóng sang hai cánh cho tiền vệ biên hoặc hậu vệ biên. Sau khi chuyền xong, Tuấn Anh cũng phải di chuyển để tham gia tấn công cùng đồng đội.

Trong buổi tập kéo dài hai giờ đồng hồ, Tuấn Anh đã để lại khá nhiều ấn tượng. Ngoài việc chuyền bóng chính xác khoảng 90%, cầu thủ này còn có thêm 3 cú dứt điểm trúng đích và một trong số đó được chuyển hóa thành bàn thắng.

Nỗ lực ghi điểm khiến Tuấn Anh tỏ ra khá mệt, hơn nữa anh cũng đang gặp vấn đề về hông. Trong sáng nay, nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 10 độ C, nên bởi vậy mà Tuấn Anh cũng gặp không ít khó khăn dù đã được trang bị thêm trang phục chống lạnh.

Được biết, tại Yokohama FC lúc này, không chỉ có mình Tuấn Anh thử việc mà còn có khá nhiều cầu thủ khác. Và theo như chia sẻ của Tuấn Anh thì trình độ của các cầu thủ thử việc này khá cao, do vậy anh đã phải nỗ lực rất nhiều.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kaka
ngon cứ thế phát huy

kaka

Siêu sao
Số bài gửi 2530
Dự đoán tỷ số 453/2193 (2290 điểm)
Tham gia 20/12/06 20:53
Gửi bài lần cuối 05/03/2016 15:43