Tin tức

Tuấn Anh vắng mặt trận gặp Indonesia

Thứ sáu, 04/11/2016 20:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Tuấn Anh trong trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 tới.
Chiều nay, tiền vệ Tuấn Anh đã từ Nhật Bản trở về Việt Nam để cùng ĐTQG chuẩn bị cho trận giao hữu với Indonesia vào ngày 8/11 tới.

Dù khá mệt, song tiền người người Thái Bình vẫn có mặt trên sập tập cùng toàn đội. Thế nhưng anh chỉ chạy nhẹ để hồi phục.


Chia sẻ với báo chí trong nước, Tuấn Anh cho biết anh sẽ không góp mặt trong trận đấu tới với Indonesia. Được biết ở thời điểm này, Tuấn Anh đang bị chấn thương ở khớp gối và vẫn trong quá trình hồi phục.

“Tôi vẫn chưa có khả năng ra sân”, Tuấn Anh chia sẻ. “Nhưng chấn thương của tôi đang có tiến triển khá tốt so với dự kiến. Tôi mong mình có thể hồi phục trong 1 tuần nữa”. 

Cũng từ Nhật trở về trong chiều nay là tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Như Tuấn Anh, chân sút người xứ Nghệ cũng có mặt ở sân tập.

Hiện tại, Công Phượng chưa chắc được HLV Hữu Thắng xếp đá chính ở trận đấu tới vì sẽ phải cạnh tranh với hai người đàn anh là Công Vinh và Văn Quyết.  Chưa kể cạnh đó là những chân sút có đẳng cấp như Văn Thắng, Đình Tùng và cả Vũ Minh Tuấn.

Nhưng trả lời báo chí trên sân tập, cầu thủ này vẫn tỏ ra hết sức quyết tâm giành một suất trong đội hình của HLV Hữu Thắng.

“Thực sự, tính cạnh tranh trên hàng công đội tuyển Việt Nam lúc này là rất cao. Các đàn anh rất tốt nên tôi sẽ cố gắng hết sức mình”, tiền đạo Công Phượng cho biết.

Trong một diễn biến khác, bắt đầu từ ngày hôm nay, VFF đã chính thức mở bán vé xem trận giao hữu giữa Việt Nam và Indonesia tại 3 điểm: sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu. Vé có 4 mệnh giá: 80-120-150-200 nghìn đồng/vé.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!