V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tuấn Anh tiết lộ tương lai ở HAGL

Thứ sáu, 10/04/2020 11:51
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tuyên bố anh sẽ ở lại HAGL bất chấp các lời mời hấp dẫn từ nước ngoài.
Tuấn Anh chỉ muốn ở lại HAGL. Ảnh: Thanh Niên

Nguyễn Tuấn Anh đã có năm 2019 đầy ấn tượng. Trở lại từ chấn thương nặng, tiền vệ này đeo băng đội trưởng giúp HAGL sớm trụ hạng tại V.League. Sau đó, anh tiếp tục tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Màn trình diễn của Tuấn Anh giúp anh lọt vào mắt xanh của nhiều CLB nước ngoài, bao gồm cả CLB Deportivo Alaves đang thi đấu tại La Liga. Năm ngoái, Alaves đã mời Tuấn Anh sang thử việc, nhưng tiền vệ này quyết định từ chối để gắn bó với đội bóng “phố Núi”.

Năm 2016, Tuấn Anh từng chuyển đến đội bóng đang chơi ở hạng 2 Nhật Bản khi đó, Yokohama FC theo dạng cho mượn. Giống như Công Phượng, Tuấn Anh không có nhiều cơ hội tại Nhật Bản và anh hiểu rõ những thách thức khi rời Việt Nam. Vốn phải chịu đựng quá nhiều chấn thương nặng trong quá khứ, Tuấn Anh hiện tại ưu tiên sự ổn định. Chưa kể, bản thân anh cũng chỉ muốn cống hiến cho HAGL.

Chia sẻ trên tờ Thanh Niên, Tuấn Anh nói: “Tôi muốn toàn tâm ý chơi bóng tại HAGL. Tôi sẽ không đi đâu hết. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được tập luyện mỗi ngày, mỗi tuần được ra sân cỏ thi đấu, chiến đấu vì màu cờ sắc áo HAGL”.

“Tôi vẫn cho rằng được trở lại thi đấu cho tuyển Việt Nam là món quà của cuộc sống. Số phận đã giúp tôi tiếp tục chơi bóng. Tôi muốn toàn tâm ý tập luyện, chơi bóng cho HAGL. Đây là nhà của tôi và tôi sẽ luôn hạnh phúc trong màu áo này”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!