Tin tức

Tuấn Anh có nguy cơ lỡ AFF Cup 2016

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Tuấn Anh đang đứng trước nguy cơ bỏ lỡ AFF Cup 2016 cùng ĐT Việt Nam.
Như đã biết, tiền vệ Tuấn Anh bị chấn thương đầu gối từ khi vẫn còn thi đấu bên Nhật. Trở về Việt Nam, tiền vệ người Thái Bình cũng giành khá nhiều thời gian để hồi phục.

Trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên đất Myanmar diễn ra chiều qua, Tuấn Anh đã không góp mặt mà ở lại khách sạn.


Theo một vài nguồn tin, chấn thương đầu gối của Tuấn Anh tiến triển xấu, và không loại trừ khả năng anh sẽ không kịp bình phục để tham dự AFF Cup cùng ĐT Việt Nam.

Được biết, trong ngày hôm qua, Tuấn Anh đã được bác sĩ tiến hành hút dịch ở đầu gối. Hiện nay, việc di chuyển của Tuấn Anh cũng tương đối khó khăn, chứ chưa nói đến việc cầu thủ này có thể xỏ giày ra sân.

Trả lời phỏng vấn báo giới, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng thừa nhận không chắc chắn Tuấn Anh có thể dự AFF Cup. "Hiện tại cơ hội đá được của Tuấn Anh chỉ là 60/40. Trong vài ngày tới sẽ có câu trả lời chính thức về trường hợp của cậu ấy", HLV Hữu Thắng nói.

Nếu như không có sự phục vụ của Tuấn Anh, đây quả thật là một tin buồn với ĐT Việt Nam. Bởi cầu thù này cùng với Xuân Trường và Hoàng Thịnh hiện đang được xem là phương án tối ưu nhất cho tuyến giữa của tuyển Việt Nam.

Nếu từ nay cho tới ngày 18/11 - thời điểm chốt danh sách, chấn thương của Tuấn Anh không tiến triển, cầu thủ này rất cho thể là một trong hai cái tên phải trở về Việt Nam.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Anti_Troll
Giấu bài qua vòng bảng
quỷ đỏ MU
Xuân Trường và Tuấn Anh muôn đời là vậy, thích hợp đá giao hữu. Cứ vào giải y như rằng chấn thương.

Anti_Troll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/11/16 08:07

 

quỷ đỏ MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/12 17:20
Năm sinh 1985