V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Truy tìm nạn nhân tố cáo Ronaldo hiếp dâm ở London

Thứ sáu, 05/10/2018 17:32
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đoàn luật sư của Kathryn Mayorga vừa lên tiếng kêu gọi nạn nhân từng tố cáo Cris Ronaldo hiếp dâm vào năm 2005 ở London liên lạc với họ.
Cris Ronaldo gặp rắc rối lớn và đang ngồi trên đống lửa vì bị cáo buộc, tình nghi hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga tại Las Vegas vào năm 2009. Đoàn luật sư riêng của Kathryn Mayorga đang tìm thêm bằng chứng buộc tội Cris Ronaldo và chứng minh rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha có “tiền sử” làm chuyện đồi bại này.

Leslie Stovall, luật sư trong đoàn luật sư của Kathryn Mayorga

Vào hôm qua, Leslie Stovall, luật sư riêng của Kathryn Mayorga đã lên tiếng kêu gọi nạn nhân từng tố cáo Cris Ronaldo hiếp dâm tại London vào năm 2005 lộ diện và liên hệ với họ.

“Tôi biết đã có 1 nạn nhân tại Anh bị tấn công tình dục tương tự. Tôi hi vọng được nói chuyện với cô gái này. Hy vọng cô ấy sẽ liên lạc với chúng tôi”, ông Leslie Stovall cho biết.

Vào ngày 2/10/2005, Cris Ronaldo từng bị tạm bắt giữ vì bị tình nghi hiếp dâm 1 phụ nữ Pháp gốc Phi trong khách sạn Sanderson ở trung tâm London. Tuy nhiên, vụ việc nhanh chóng chìm xuồng vì cảnh sát đã không tìm đủ bằng chứng buộc tội ngôi sao người Bồ.

Liên quan đến vụ Cris Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga, luật sư riêng của người mẫu này cho hay, kể từ sau bị CR7 hiếp dâm, Kathryn Mayorga đã hoảng loạn tinh thần và nhiều lần định tự tử.

Về phía Cris Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã 2 lần lên tiếng phủ nhận cáo buộc nói trên. Hôm nay, Juventus đã ra thông báo ủng hộ Cris Ronaldo trong khi đó Nike, nhà tài trợ của ngôi sao người Bồ đã ra thông báo bày tỏ sự lo ngại sâu sắc đồng thời khẳng định sẽ theo dõi sát sao scandal sex này.

Vào năm 2010, Cris Ronaldo từng đồng ý đền bù Kathryn Mayorga 287 nghìn bảng để người đẹp này im miệng, không cung cấp thông tin cho truyền thông. Tuy nhiên, theo The Sun, sợ hãi vì lo ngại bị Cris Ronaldo trả thù nên Kathryn Mayorga (người mẫu kiêm giáo viên) đã quyết định đưa sự việc ra ánh sáng. 
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tulang
Chúc mừng kẻ hiếp dâm trốn thuế sắp vào tù, ở trong tù vui vẻ nhé ri đỗ

tulang

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/04/11 15:01