V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Triết lý Mourinho” sẽ lại về Stamford Bridge?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CĐV của Chelsea có thể sẽ lại thấy hình bóng và triết lý bóng đá của Jose Mourinho ở sân Stamford Bridge…

Mới đây, trợ lý số 1 của HLV Jose Mourinho là Rui Faria đã tuyên bố rằng, kết thúc mùa giải này, ông sẽ không làm việc ở sân Old Trafford nữa. Động thái chia tay Mourinho được cho là một bước đi để ông tham gia công tác huấn luyện của một HLV trưởng.

Ngay sau đó, có tin Arsenal liên hệ với Faria để kế nhiệm Arsene Wenger. Và lúc này, ông trở thành đối tượng giành giật ở London, khi tờ Don Balon cho biết, Chelsea cũng quan tâm.

Tờ báo nổi tiếng ở Tây Ban Nha với những thông tin chuyển nhượng bất ngờ này cho rằng, lãnh đạo The Blues đã đặt vấn đề về công việc cho Faria.

Nhiều khả năng, Chelsea sẽ “trảm” HLV Antonio Conte sau mùa giải đầy thất vọng. Giữa Ban lãnh đạo và HLV người Italia cũng có rạn nứt trong mối quan hệ. Mới đây nhất, các CĐV đã kêu gọi sa thải Conte trước khi đá chung kết FA Cup với Manchester United.

Về phần Faria, ông có rất nhiều kinh nghiệm làm việc ở Chelsea khi làm trợ lý cho Mourinho trong 2 giai đoạn tại sân Stamford Bridge.

Theo Don Balon, sự hiểu biết về CLB và mức lương thấp khiến Faria trở thành lựa chọn hợp lý hơn Luis Enrique – cựu HLV của Barcelona chuẩn bị trở lại sau 1 năm nghỉ ngơi.

Chưa biết diễn biến tiếp theo thế nào, nhưng với Faria, ông có kế hoạch dành thời gian cho gia đình trước khi quyết định dẫn dắt một CLB nào đó.

“Sau khi cân nhắc rất nhiều, với trái tim nặng trĩu, tôi quyết định rằng, đã đến lúc tôi phải đi bước tiếp theo.

“Tôi đã có 17 năm không thể tin được và những kinh nghiệm không thể quên. Tuy nhiên, đôi khi tôi cảm thấy rằng tôi cần dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho gia đình trước khi theo đuổi bất kỳ thử thách mới nào”.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!