Tin tức

Treo giò 8 trận với cầu thủ Hà Nội FC

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ CLB Hà Nội Sầm Ngọc Đức đã nhận án phạt nặng từ VFF sau pha vào bóng theo kiểu triệt hạ đối thủ.

Cuối tuần qua, Sầm Ngọc Đức đã khiến V-League 'dậy sóng' sau pha vào bóng triệt hạ đối với cầu thủ Anh Hùng bên phía Hải Phòng trong trận đấu thuộc vòng 14.

Theo đó, Ngọc Đức trong một pha tranh bóng với Anh Hùng ở phút 28 đã dùng cả hai chận đạp thẳng vào ống đồng của người đồng nghiệp.

Cú vào bóng của Ngọc Đức khiến Anh Hùng nằm lăn lộn trên sân. Khá may mắn là cầu thủ của đội Hải Phòng chỉ dập phần mềm và có thể thi đấu sau khoảng 1 tuần điều trị. Cần phải nói thêm là trước pha vào bóng của Ngọc Đức, Anh Hùng từng bị gãy chân khi khoác áo An Giang ở trận gặp SLNA năm 2014.

Dù lần này Anh Hùng chỉ bị chấn thương phần mềm, song Ban kỷ luật VFF vẫn quyết định phạt nặng Ngọc Đức. Theo đó, Ban kỷ luật đã thống nhất treo giò 8 trận và phạt 30 triệu đồng với pha vào bóng thô bạo của cầu thủ gốc Nghệ An.

Cầu thủ Sầm Ngọc Đức cũng buộc phải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho cầu thủ Anh Hùng của Hải Phòng do hành vi vi phạm gây ra.

Trong nhiều năm qua, không mùa giải nào V-League không phải chứng kiến những pha vào bóng rùng rợn. Không ít án phạt từ nhẹ tới nặng được đưa ra, song vấn đề chưa được giải quyết triệt để. Khi mà những pha vào bóng kiểu như của Ngọc Đức vẫn còn tồn tại, V-League sẽ chỉ ngày càng xấu đi trong mắt NHM.

Trước đó, pha vào bóng của Ngọc Đức cũng được nhiều tờ thể thao uy tín của nước ngoài đăng tải, với những nội dung chê bai đi kèm.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
phạt thật nặng vô để răn đe vs các cầu thủ có ý định triệt hạ đối thủ như thế này ! phải cấm thi đấu hết mùa giải, phạt tiền thật nặng cả cầu thủ lẫn cả clb hay nếu cần thiết là trừ điểm clb để xảy ra tình trạng cầu thủ mình chơi xấu , còn vff toàn mấy ông bù nhìn ăn ngồi k rồi lãnh lương hạch sách rồi liệt kê thành tích chứ nói thẳng chả làm được cái tích sự gì
Frank Fuong
đá chân chứ bóng bánh gì
vvpham
lại cầu thủ Nghệ An. Lò đào tạo tryền thống đánh người từ ngày xưa. à trong đó có cả HLV Hữu Thắng
Kèo Hạng Z
đá bóng gì mà khiếp vậy.

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Frank Fuong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 32
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/05/14 11:33
Gửi bài lần cuối 02/07/2017 10:39
Năm sinh 1987

 

vvpham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/09 23:02
Năm sinh 1988

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993