Tin tức

Treo giày, Công Vinh lên sếp

Chủ nhật, 25/12/2016 16:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không lâu sau khi giã từ ĐTQG cũng như tuyên bố treo giày, Lê Công Vinh đã tìm kiếm được một công việc mới.
Theo đó, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã đồng ý nhận lời làm phó chủ tịch CLB TP.HCM nhằm giúp đội có thể thi đấu tốt trong lần trở lại ở V-League 2017.


Trả lời phỏng vấn báo giới, bản thân Công Vinh cũng đã xác nhận thông tin này. Được biết, Công Vinh sẽ chính thức tiếp quản công việc mới vào đầu tháng 1/2017.

Trước đó có không ít đồn đoàn rằng, sau khi giải nghệ Công Vinh sẽ lấn sân sang showbiz nơi vợ là ca sỹ Thủy Tiên. Dù vậy, bóng đá là 'máu thịt' của cầu thủ này và đó là lý do anh nhận lời tới CLB TP.HCM.

Trước Công Vinh, hầu hết các cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam sau khi giải nghệ cũng đều chỉ chọn con đường tiếp tục gắn bó với bóng đá.

Về phía CLB TP.HCM họ cũng đang rất hy vọng kinh nghiệm của Công Vinh sẽ giúp đội bóng phát triển. Bởi lẽ ở thời điểm này, trong thành phần lãnh đạo của CLB TP.HCM không có nhiều người có chuyên môn về bóng đá. Người am hiểu về bóng đá duy nhất là ông Trần Đình Huấn thì đã đảm nhiệm vai trò trưởng đoàn CLB.

Tại CLB TP.HCM, Công Vinh sẽ có dịp làm việc với những người bạn thân quen như trung vệ Trương Đình Luật, hay hậu vệ Âu Văn Hoàn. Với việc chuẩn bị lực lượng một cách chu đáo, CLB TP.HCM đang cho thấy rõ tham vọng của mình.

Việt An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
cuongboda
nguyenquang1926 viết:
Vinh cùi lên chức
chua bao gio thay thang nay hay.tam thuong thoi
1
nguyenquang1926
Vinh cùi lên chức
2

cuongboda

Tuyển trẻ
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/11/13 02:03
Gửi bài lần cuối 01/07/2014 13:28
Năm sinh 1974

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11