V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tranh nhau vào sân, 7 trẻ em thiệt mạng

Thứ sáu, 07/07/2017 17:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tai nạn thương tâm này xảy ra trong SVĐ quốc gia Malawi, Bingu vào hôm qua, trước trận giao hữu giữa Nyasa Big Bullets và Silver Strikers.
Nyasa Big Bullets và Silver Strikers là 2 đội bóng hàng đầu Malawi nên trận giao hữu giữa 2 đội thu hút được sự chú ý đặc biệt của NHM quốc gia này.


Trước trận đấu, đám đông CĐV đã xô đẩy tranh nhau vào sân nên gây ra tình trạng hỗn loạn, giẫm đạp lên nhau. Hậu quả, 8 CĐV đã thiệt mạng trong đó có 7 trẻ em và hàng chục người khác bị thương.

Dù tai nạn thảm khốc xảy ra nhưng trận đấu vẫn diễn ra như dự kiến (Nyasa Big Bullets thắng 2-1) tuy nhiên Tổng thống Malawi, ông Peter Mutharika đã không dự khán như dự định ban đầu. Người đứng đầu Malawi đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân của vụ tai nạn thương tâm này.

Theo BBC Sports, ban đầu BTC trận giao hữu nói trên đã mở cửa tự do cho CĐV vào sân. Tuy nhiên, số lượng quá lớn người đổ đến SVĐ có sức chứa 40 nghìn chỗ ngồi này khiến BTC phải huỷ bỏ quyết định cho khán giả vào sân tự do. Dù vậy, số đông CĐV vẫn tranh nhau, chen lấn vào xem trận đấu dẫn đến tai nạn thảm khốc trên.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
khổ thế, bóng bánh

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993