Tin tức

Tranh nhau chụp ảnh, liếc ngực nữ CĐV Peru

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì cổ vũ cho đội nhà, trong những trận đấu ở Copa Amrica 2015 không ít CĐV Peru đã tranh nhau chụp ảnh, chiêm ngưỡng vòng 1 bốc lửa của người đẹp Nissu Cauti.
Không chỉ nổi tiếng khắp Peru mà người đẹp Nissu Cauti còn xây dựng được thương hiệu của mình tại Copa Amrica 2015 tại Chile với những pha cổ vũ khoe vòng 1, lắc vòng 3 rực lửa trên các khán đài.


Thậm chí 24 tiếng trước khi Peru chạm trán Chile ở trận bán kết 1, Nissu Cauti đã tuyên bố khoả thân nếu đội nhà giành quyền lọt vào chung kết.

Tuy nhiên mơ ước khoả thân đãi các cầu thủ Peru cũng như NHM đội bóng này đã không thể trở thành hiện thực khi thầy trò Ricardo Gareca phải dừng bước sau khi thua chủ nhà 1-2.

Larissa Riquelme từng nổi tiếng khắp thế giới với những màn cổ vũ ĐT Paraguay rất bốc lửa ở World Cup 2010. Sau giải đấu ở Nam Phi, Larissa Riquelme đã nhận đước hàng chục hợp đồng quảng cáo cũng như chụp ảnh khoả thân.

Là một người mẫu ít tên tuổi ở Peru, Nissu Cauti cũng muốn đánh bóng hình ảnh cũng như tên tuổi của mình ra khắp Nam Mỹ sau những màn cổ vũ bốc lửa của mình tại Chile hè này, qua đó có thể gặt hái thêm thành công trong sự nghiệp người mẫu.

CĐV thi nhau chụp ảnh, chiêm ngưỡng Nissu Cauti
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rental
Bưởi được mùa quá
tojino
Em này chắc luật việt vị còn không biết
Mikie Hara
. Ngon ực ực ực.....
87

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20

 

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

Mikie Hara

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/13 14:29
Năm sinh 1996