V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tranh chấp bóng bổng, một cầu thủ Gabon thiệt mạng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ít giây sau một pha tranh chấp bóng bổng, cầu thủ Herman Tsinga gục xuống trên sân và qua đời trên đường tới bệnh viện…

Thế giới bóng đá đón nhận một tin đau buồn vào đầu tuần này, khi mới có thêm cầu thủ qua đời. Đó là Herman Tsinga – tiền đạo CLB Akanda FC tại giải hạng Nhất Gabon. Giải đấu mới chỉ trở lại vào tháng 2 vừa qua sau 8 tháng gián đoạn, khi Gabon Oil Company đồng ý tài trợ giải.

Sự việc xảy ra ở trận đấu giữa Akanda FC và Missile FC diễn ra hôm thứ Bảy tuần trước tại Libreville. Đến phút 23, cầu thủ 30 tuổi bất ngờ gục ngã ở gần vòng tròn giữa sân. Theo hình ảnh ghi được và phản ánh của báo chí địa phương, Tsinga ngã quỵ không lâu sau khi thực một cú đánh đầu lúc tranh chấp bóng bổng với cầu thủ đối phương.

Ngay lập tức, xe cứu thương đã vào sân, đội ngũ y tế cũng đã có mặt, nhưng đáng nói là, cả 2 xe cứu thương có trong khu vực sân lúc đó đều không có thiết bị khử rung tim hay mặt nạ oxy để cấp cứu. Thay vào đó, Tsinga “chỉ được một bác sĩ quân đội thực hiện các động tác kỹ thuật hồi sức tim.

Cầu thủ này được đặt lên cáng và đưa lên xe nhưng đã qua đời trên đường đến bệnh viện. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cầu thủ này.

Tờ The Union cho biết, đây là trường hợp cầu thủ thiệt mạng thứ bảy trong 12 năm qua ở bóng đá Gabon.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!