Tin tức

Trục lợi từ nạn nhân vụ máy bay rơi, công ty bị ném đá

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi công ty Netshoes nâng giá bán áo đấu của CLB Chapecoense, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tức giận.

Như đã biết, ngày hôm qua, máy bay chở CLB Chapecoense đã rơi ở Colombia, khiến 76 người thiệt mạng. Vụ tai nạn thảm khốc này đã mang tới nỗi đau xót vô hạn cho thế giới bóng đá.


Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy, công ty chuyên bán áo đấu Netshoes đã lợi dụng tình hình để trục lợi. Họ đã nâng giá bán áo đấu của CLB Chapecoense từ 129 Brazil Real (khoảng 30 bảng) lên 249,90 Brazil Real (khoảng 59 bảng).

Động thái ấy khiến cho công ty Netshoes nhận được sự phản đối dữ dội từ người hâm mộ. Giải thích cho điều này, đại diện của công ty cho biết: “Vào ngày Black Friday (giảm giá), chúng tôi đã hạ giá áo đấu của CLB Chapecoense. Sau khi ngày Black Friday kết thúc, chúng tôi chỉ đưa giá trở về như cũ”.

Dù vậy, không nhiều người thông cảm với lời giải thích này của đại diện công ty Netshoes. Đơn giản, việc họ tăng giá áo đấu của CLB… không đúng thời điểm.

Ở diễn biến khác, CLB Atletico Nacional (đối thủ của Chapecoense trong trận chung kết Copa Copa Sudamerica) đã yêu cầu Ban tổ chức trao chức vô địch cho CLB Chapecoense như hành động tri ân những nạn nhân xấu số.

Ngoài ra, họ cũng yêu cầu LĐBĐ Brazil miễn xuống hạng trong vòng 3 mùa cho CLB này.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
okelaoke
Công ty tồi tệ, và 1 điều tri ân tuyệt vời của aletico Nacional
17

okelaoke

Tuyển trẻ
Số bài gửi 49
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/10/10 15:07
Gửi bài lần cuối 28/06/2012 02:41
Năm sinh 1988