V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Trụ cột U22 Việt Nam chấn thương

Thứ bảy, 12/08/2017 17:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ thành Phí Minh Long bị chấn thương và nhiều khả năng sẽ không kịp dự trận mở màn SEA Games 29.
Ba ngày trước cuộc đối đấu với U22 Đông Timor trong trận mở màn SEA Games 29 môn bóng đá Nam, U22 Việt Nam đã gặp hung tin khi thủ thành Phí Minh Long bị chấn thương khá nặng.

Theo đó, trong buổi tập diễn ra vào chiều qua, Minh Long bị chấn thương cổ tay. Ban đầu chấn thương được cho là không quá nặng, song tình hình bất ngờ có diễn biến xấu.

Sáng nay, Minh Long đã được đưa tới một bệnh viện tại Malaysia để tiến hành kiếm tra y tế. Được biết, khả năng rất lớn là Minh Long sẽ không kịp dự trận mở màn.


Không có sự phục vụ của Minh Long là một mất mát lớn với U22 Việt Nam khi mà thủ môn này đã có phong độ khá tốt trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong  chuyến tập huấn 3 tuần tại Hàn Quốc.

Cũng cần biết là so với hai người đồng nghiệp ở khung gỗ là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy, thì Phí Minh Long là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn khi từng tham dự SEA Games 28.

Nhiều khả năng HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ sử dụng Bùi Tiến Dũng để bắt thay Minh Long. Trước đó, Tiến Dũng đã bắt chính trong 2 trận tại vòng loại U23 châu Á 2018 của U22 Việt Nam.

Cũng liên quan đến đội tuyển U22 Việt Nam. Theo kế hoạch, có thể trong ngày mai 13/8, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ gút danh sách xuống 20 người, đúng quy định của BTC.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
S-L-N-A
Nhọ rồi...

S-L-N-A

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/16 16:14